fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các ứng dụng và phần mềm hàng đầu mà doanh nhân có thể nhận được cho Thứ Sáu Đen

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Không một doanh nhân nào có thể làm được tất cả một mình. Giữa các đối tác có giá trị và công nghệ có giá trị, bạn cần trợ giúp để làm cho doanh nghiệp nhỏ của mình phát triển như tiềm năng. Nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ mới, ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua. Trước ngày Thứ Sáu Đen, bạn có thể tiết kiệm thêm 30% cho tất cả các ứng dụng và phần mềm này trong thời gian giới hạn. Chỉ cần sử dụng mã khuyến mãi APPS30 lúc thanh toán.

StackCommerce

AOMEI Backupper Professional Edition: Đăng ký trọn đời

Được thiết kế cho PC và máy tính xách tay Windows, AOMEI Backupper là phần mềm sao lưu toàn diện, dễ sử dụng cho tất cả dữ liệu của bạn. Nó hỗ trợ sao lưu hệ thống, đĩa, tệp và phân vùng cũng như sao chép hệ thống của bạn, đồng bộ hóa tệp và hơn thế nữa. Đó là một giải pháp duy nhất để đơn giản hóa đáng kể việc quản lý và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Hiểu được AOMEI Backupper với giá $ 20,29 (đăng ký $ 49) với mã khuyến mãi APPS30.

Gói đăng ký bảo mật & quản lý mật khẩu trọn đời

Nhận hai giải pháp bảo mật ưu tú trong một! Gói này bao gồm các đăng ký trọn đời đối với VPN Unlimited và Sticky Password, hai giải pháp để bảo vệ trình duyệt và mật khẩu của bạn. VPN Unlimited là VPN hàng đầu của PC Mag và Mật khẩu dính đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên.

Hiểu được Gói đăng ký bảo mật & quản lý mật khẩu trọn đời với giá $ 20,99 (đăng ký $ 398) với mã khuyến mãi APPS30.

AnyFix iOS Fix: Đăng ký trọn đời

Sự cố iOS? Trước khi mang thiết bị của bạn vào Apple Store và trả phí bảo hiểm, hãy thử AnyFix. Thiết bị thông minh này có thể giải quyết hơn 130 vấn đề iOS, tvOS, iPadOS và hơn 200 vấn đề iTunes với tỷ lệ thành công cao nhất so với bất kỳ chương trình nào. Nó chỉ cần một cú nhấp chuột.

Hiểu được AnyFix iOS Fix với giá 27,99 đô la (đăng ký 129 đô la) kèm theo mã khuyến mãi APPS30.

VidToon 2.0 Animated Video Maker: Đăng ký trọn đời

Bạn muốn tạo sự khác biệt cho hoạt động tiếp thị của mình? Video hoạt hình là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Và bạn không cần phải có bất kỳ chuyên môn nào khi sử dụng VidToon. Công cụ đơn giản này cung cấp hàng chục ký tự, hình nền và giao diện kéo và thả để làm cho các câu chuyện hoạt hình trở nên dễ dàng.

Hiểu được VidToon 2.0 với giá $ 34,30 (đăng ký $ 4,020) với mã khuyến mãi APPS30.

Mail Backup X Individual Edition

Email của bạn là mạch máu của doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, không chỉ cung cấp cho nó các bảo vệ và dịch vụ tiêu chuẩn. Mail Backup X là một công cụ liền mạch để sao lưu các email quan trọng, loại bỏ những email cũ và không cần thiết, đồng thời được tổ chức tốt hơn.

Hiểu được Sao lưu thư X với giá $ 34,99 (đăng ký $ 179) với mã khuyến mãi APPS30.

Nói: Đăng ký trọn đời

Gặp gỡ khách hàng quốc tế? Nó giúp nói ngôn ngữ. Speakly giúp bạn học một ngôn ngữ mới nhanh chóng bằng cách trau dồi 4.000 từ được thống kê có liên quan nhất trong một ngôn ngữ đã chọn.

Hiểu được Ăn nói với giá $ 48,99 (đăng ký $ 399) với mã khuyến mãi APPS30.

XSplit Broadcaster Premium: Đăng ký trọn đời (Windows)

Được tạo cho người phát trực tiếp, người tổ chức sự kiện ảo, người thuyết trình, v.v., XSplit Broadcaster là màn hình xanh tối ưu cho công việc di động của bạn. Cho dù bạn đang trình bày thông tin phức tạp cho hàng trăm người, tạo video nhân sự hay thực tế là bất cứ thứ gì ảo khác, XSplit Broadcaster cung cấp cho bạn hỗ trợ video có thể tùy chỉnh mà bạn cần.

Hiểu được XSplit Broadcaster với giá $ 55,30 (đăng ký $ 200) với mã khuyến mãi APPS30.

iBrave Cloud Web Hosting: Đăng ký trọn đời

Lưu trữ web có thể khiến bạn mất hàng nghìn đô la về lâu dài. Đưa ra lựa chọn thông minh hơn với iBrave, cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn được cân bằng tải thông qua Mạng phân phối nội dung toàn cầu (CDN) mà không phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Chỉ thanh toán một lần và nhận hỗ trợ cho các trang web và lưu lượng truy cập không giới hạn.

Hiểu được iBrave với giá $ 69,99 (đăng ký $ 2,997) với mã khuyến mãi APPS30.

mSpy Mobile Phone Tracker: Đăng ký trọn đời

Thật khó để tập trung nếu bạn không biết liệu con bạn có an toàn hay không. Với mSpy, bạn sẽ luôn biết. Trình theo dõi được xếp hạng cao nhất này theo dõi các tin nhắn, cuộc gọi và hoạt động trên mạng xã hội của con bạn để giúp bạn biết được những gì chúng đang làm khi bạn vắng mặt.

Hiểu được mSpy với giá $ 69,99 (đăng ký $ 3,599) với mã khuyến mãi APPS30.

Gói đăng ký trọn đời không giới hạn VPN CuriosityStream + KeepSolid

Các doanh nhân không bao giờ nên ngừng học hỏi. Ngoài việc tìm hiểu công nghệ mới nhất trong ngành của mình, bạn có thể xem và khám phá tất cả mọi thứ, trong quá khứ và hiện tại, ngay trên màn hình của bạn. Với gói này, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện tài liệu khổng lồ trên CuriosityStream trọn đời.

Hiểu được Gói đăng ký trọn đời không giới hạn VPN CuriosityStream + KeepSolid với giá $ 125,30 (đăng ký $ 449) với mã khuyến mãi APPS30.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.