fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các ứng dụng nhắn tin hãy tải về nếu bạn không muốn bị cắt một lần nữa nếu Facebook gặp sự cố

0 9

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Hôm qua 4/10, thế giới lao vào hỗn loạn với sự cố sập ứng dụng Facebook lâu nhất. Khoảng 10:30 sáng , WhatsApp, Instagram và Facebook ngừng hoạt động và họ đã không trực tuyến trở lại cho đến 5:30 chiều. Các lỗi xảy ra trên toàn cầu và chi phí Mark Zuckerberg gần 6 tỷ USD , người đã đưa ra lời xin lỗi công khai về những vấn đề đã gây ra.

Depositphotos.com

Hình ảnh: Mark Zuckerberg qua Facebook

Chúng ta đã dựa rất nhiều vào mạng xã hội để cuộc sống của mình bị sa ngã, đến nỗi một cú ngã như thế này có thể khiến cuộc sống của chúng ta phức tạp hơn rất nhiều, đặc biệt là trong những thời điểm mà phần lớn công việc của chúng ta được thực hiện từ xa.

Vậy thì sao các ứng dụng bạn nên phòng ngừa như thế nào? Mặc dù WhatsApp được sử dụng nhiều nhất, nhưng có một số nền tảng nhắn tin tức thời không thuộc về Facebook mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp nó ngừng hoạt động.

Ở đây chúng tôi để lại cho bạn một danh sách:

Telegram

Đây là ứng dụng tương tự nhất với WhatsApp và cũng được sử dụng nhiều nhất để thay thế cho ứng dụng Facebook. Nó thực tế có các chức năng giống nhau, cộng với một số chức năng ban đầu. Nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với các hệ điều hành tương tự.

Đội

Ứng dụng này của Microsoft và để sử dụng nó, bạn cần có tài khoản Outlook hoặc Hotmail. Nó có một cuộc trò chuyện mà bạn có thể chia sẻ cùng một loại phương tiện mà bạn có thể trên WhatsApp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các cuộc họp thông qua cùng một ứng dụng.

Google SMS

Một ứng dụng khác mà bạn có thể chia sẻ nhãn dán, ảnh, liên kết và tài liệu từ điện thoại di động của mình là Google Messages. SMS hoạt động trên điện thoại di động và đến qua số điện thoại của bạn.

Google Trò chuyện

Nền tảng này khác với nền tảng trước đó. Đối với Google Chat, bạn cần có tài khoản Google để truy cập, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để liên lạc và nó có thể được thực hiện thông qua web, không nhất thiết phải tải ứng dụng.

Dấu hiệu

Ứng dụng này sử dụng rất đơn giản và tương tự như các ứng dụng nhắn tin nhanh mà chúng ta đã biết. Bạn cũng có thể chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình tới Signal để không bị mất thông tin.

Twitter

Khi mạng lưới hoạt động vào ngày hôm qua, phản ứng đầu tiên của nhiều người là chuyển sang Twitter để xem điều gì đã xảy ra. Giống như Instagram, nó có các tin nhắn riêng tư mà bạn có thể sử dụng để nói chuyện với những người dùng khác trên mạng.

iMessage

Nó là một dịch vụ nhắn tin chỉ dành cho người dùng Apple, nhưng nó là một lựa chọn tốt nếu bạn có thể truy cập nó.

.
Theo Natalia Carbonell

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.