fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các podcast đổi mới và công nghệ tốt nhất bằng tiếng Tây Ban Nha

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Một trong những tùy chọn tốt nhất và dễ dàng truy cập là thực hiện điều đó thông qua tệp âm thanh .

Aurospace Podcast y Binarios

Mặc dù định dạng âm thanh này xuất hiện ở Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 21 , phải đến năm 2014, nó mới có thời gian bùng nổ khi trở thành một phương tiện mang lại lợi nhuận.

Sự thật là nhờ các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, podcast đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây và đã trở thành một xu hướng thực sự . Và thông qua chúng, bạn có thể thông báo cho bản thân, học hỏi và giải trí, và hơn hết, nó cho phép bạn chơi chúng, tạm dừng chúng và lặp lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vì vậy, nếu bạn đam mê khoa học, hay đơn giản là bạn muốn cập nhật những tin tức mới nhất, thì bài viết này tôi sẽ chia sẻ podcast đổi mới và công nghệ tốt nhất bằng tiếng Tây Ban Nha . Với mỗi người trong số họ, bạn sẽ học được rất nhiều điều, và họ sẽ truyền cảm hứng để bạn khai thác khả năng và khía cạnh sáng tạo nhất của bạn để đổi mới.

Hình ảnh: mixx.io/

Được tạo bởi Álex Barredo , podcast này thực hiện các chương trình phát sóng hàng ngày, trong đó các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ và kinh doanh được tiếp cận theo cách giải trí và hấp dẫn.

Trong một cuộc phỏng vấn với El Economista Barredo nói rằng chương trình được ra đời với tiền đề là các blog công nghệ không phải là chuyên ngành, vì chúng được trộn lẫn với các ấn phẩm về văn hóa đại chúng và các chủ đề khác không liên quan đến lĩnh vực này. ” Tôi nghĩ rằng có những người muốn thông tin công nghệ thuần túy, ” anh ta nói.

điều đáng nói là Mixx .io bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một blog tin tức công nghệ, sau đó nó trở thành một bản tin và cuối cùng, nó trở thành một podcast, một định dạng mà cho đến nay đã mang lại cho nhiều khán giả và sự hài lòng hơn đối với tiếng Tây Ban Nha.

Hình ảnh: Xóa X

Được tạo bởi Xataka , podcast này tìm cách trả lời một câu hỏi cụ thể về chủ đề hàng tuần quan trọng nhất của nhà xuất bản. Các chương trình được thực hiện vào thứ Năm và mỗi chương trình có sự tham gia của các chuyên gia khác nhau về chủ đề sẽ được thảo luận.

Mặc dù có thời lượng thay đổi, chúng không phải là podcast dài, vì vậy bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào trong ngày.

Hình ảnh: Talentum

Được lưu trữ qua Ivan Lozano và được sản xuất bởi Jorge Zavala , podcast Talentum chia sẻ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia Mexico, những người đang thành công ở Thung lũng Silicon.

Trong mỗi buổi phát sóng, các khách mời sẽ kể những câu chuyện và kinh nghiệm nghề nghiệp của họ từ trung tâm công nghệ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Talentum là một chương trình nhằm chuyển các chuyên gia Mexico đến sống và làm việc tại Hoa Kỳ một cách hợp pháp và nhanh chóng.

Trong podcast này, Trường Ai Lab nói về tầm quan trọng của việc hướng dẫn các thế hệ chuyên gia mới trở thành đại sứ công nghệ và các nhà lãnh đạo tương lai trong Trí tuệ nhân tạo hàng không vũ trụ .

Trường Ai Lab là một công ty giáo dục chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm phát triển các Kỹ sư trong lĩnh vực lập trình và Trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, cô còn là nhà liên kết, ươm tạo và kết nối tài năng ở Thung lũng Silicon.

Hình ảnh: Phát minh vĩ đại

Trình bày bởi Chris Becerra , podcast này có đặc điểm là mang đến những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái với những nhân vật đáng chú ý nhất trong thế giới công nghệ nói tiếng Tây Ban Nha.

Hình ảnh: Thung lũng của những kẻ ngoan cố

Tìm kiếm nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy sáng tạo? Với El Valle de los Tercos bạn sẽ tìm thấy nó.

Những ngôi sao của podcast khoa học và công nghệ này là giám đốc điều hành và doanh nhân Latino hiện đang làm việc tại Thung lũng Silicon . Trong mỗi tập phim, câu chuyện cuộc đời và sự vượt qua của một số tính cách này, được gọi là “ kẻ cứng đầu ”Được chia sẻ và giải quyết những phát triển mới nhất trong thế giới công nghệ.

Ở đây bạn sẽ học được rằng sự ngoan cố có thể là đồng minh tốt nhất của bạn để vượt qua biên giới.

Hình ảnh: Aurospace Podcast

Dẫn đến qua Edrick Uribe , podcast của Aurospace triệu tập một khách mỗi tuần, họ trò chuyện và phân tích các cách khác nhau có thể có để tạo ra lực kéo trong hệ sinh thái công nghệ và công nghiệp.

Thông qua hình thức cẩn thận, chuyên nghiệp và chất lượng cao, mục tiêu mà chương trình theo đuổi với mỗi tập là thể hiện và củng cố các cơ sở để đưa Mexico vào vũ trụ.

Hình ảnh: TDF Pirates

Từ miền nam Argentina, Andrés UllúaGermán Mengucci chế tạo Piratas de TDF , một trong những podcast phổ biến nhất về công nghệ và đổi mới trong khu vực.

Trong mỗi tập, các chuyên gia lập trình chia sẻ các nhân vật yêu thích của họ và những đổi mới từ vũ trụ công nghệ.

Hình ảnh: Nerdcore

Nói về công nghệ và đổi mới cũng là nói về trò chơi điện tử .

Trong một giờ, người Mexico Leo LambertiniOscar Yasse Noriega , cái sau được gọi là “ Akira ”Và người tạo ra Atomix tạp chí, giải quyết tất cả dụng cụ Đó là một ham vui có thể quan tâm. Podcast đi kèm với một dòng qua YouTube .

Cần lưu ý rằng trong một số tập phim cũng có các cuộc phỏng vấn độc quyền với game thủ và với những tính cách khác nhau để nói về những sáng tạo và đổi mới trong thế giới công nghệ.

Nerdcore phát sóng lúc 9:30 tối thứ Năm hàng tuần (giờ Mexico).

Hình ảnh: Công nghệ phỏng vấn

Nếu bạn đang bước những bước đầu tiên trong thế giới công nghệ và đổi mới, và bạn đang trong quá trình học hỏi, podcast này là lý tưởng cho bạn.

Tổ chức bởi Pablo TrinidadFrank Blanco , chương trình được đặc trưng bởi việc giải quyết các chủ đề khác nhau một cách năng động và giải trí. Xương sống của podcast, như tên của nó, là các cuộc phỏng vấn với các nhân vật có liên quan trong lĩnh vực này, chủ yếu từ thế giới máy tính.

Hình ảnh: Binaries

Một trong những podcast công nghệ phổ biến nhất bằng tiếng Tây Ban Nha là Binario , tổ chức bởi Ángel Jiménez de Luis . Trong mỗi tập, nhà báo bình luận về tin tức công nghệ, với những thông tin chất lượng và có liên quan.

Jiménez de Luis là Giám đốc điều hành của Cuonda , một trang web nơi bạn có thể nghe chương trình.

Như bạn có thể thấy, ưu đãi bằng tiếng Tây Ban Nha rất rộng và đa dạng, vì vậy hãy chọn ưu đãi khiến bạn chú ý nhất và bắt đầu hòa mình vào thế giới công nghệ.

Tôi đảm bảo với bạn rằng mỗi podcast này sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất và ngoài ra, chúng sẽ là một động lực quý giá để bạn đặt cược vào sự đổi mới.

.
Theo Hugo Cen

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.