fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu cách Tài khoản Google của bạn có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Phát triển một doanh nghiệp là một thách thức và thường tốn kém. Đối với nhiều doanh nhân, thật khó để đạt được sự cân bằng phù hợp giữa chi tiêu đủ để tạo ra tác động tích cực đến lợi nhuận của bạn và chi tiêu quá nhiều khiến bạn cắt giảm lợi nhuận của mình. Nếu bạn đang đầu tư vào quảng cáo trả tiền, bạn cần biết cách thực hiện đúng.

Myriam Jessier / Unsplash

Gói tăng trưởng tiếp thị & quảng cáo Google cao cấp có thể mang lại cho bạn một bước khởi đầu trong việc cải thiện chiến lược tiếp thị có trả tiền của mình. Nó được bán với giá chỉ $ 29,99 (đăng ký $ 1.800).

Gói 37 giờ này bao gồm 9 khóa học từ các giảng viên hàng đầu như Mariel Aim (4,7 / 5 đánh giá của giảng viên), Chris Worfolk (4,6 / 5 đánh giá) và Benji Wilson (4,4 / 5 đánh giá). Mỗi người trong số những người hướng dẫn này đã dành một khoảng thời gian đáng kể để làm việc với Google Ads và các chiến thuật tiếp thị tăng trưởng khác và họ sẽ chia sẻ kiến ​​thức họ thu thập được qua nhiều năm thực hành với bạn.

Gói toàn diện hướng tới mục tiêu Google như một trung tâm mạnh mẽ để quản lý tất cả các nhu cầu tiếp thị có trả tiền của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được giới thiệu về Google Ads, tìm hiểu cách mở rộng hiệu quả sự hiện diện kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn đồng thời kiếm lại một số thu nhập thông qua quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn sẽ học cách sử dụng Trình quản lý thẻ của Google (GTM) để quản lý nhanh chóng và dễ dàng các tập lệnh phân tích, phần mềm theo dõi lần nhấp, cách sử dụng hiệu quả Google Analytics, v.v. Có một khóa học về Google Xu hướng để giúp bạn cấu trúc chiến lược tiếp thị tăng trưởng của mình xung quanh các sự kiện và xu hướng hiện tại, một khóa học khác về tăng cường phân tích của bạn trong Google Data Studio và thậm chí là giới thiệu về cách tự động hóa báo cáo của bạn với Google Trang tính. Khi kết thúc các khóa học này, bạn sẽ biết cách sắp xếp hợp lý tất cả các phân tích và tiếp thị kỹ thuật số trong khi sử dụng tài khoản Google của mình.

Phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Gói tăng trưởng tiếp thị & quảng cáo Google cao cấp chỉ với $ 29,99 trong thời gian giới hạn.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.