fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các Exec tiền điện tử nên hợp tác với các cơ quan quản lý, cho biết SALT Panel

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Các giám đốc điều hành tiền điện tử phải làm việc với các cơ quan quản lý để tạo điều kiện chấp nhận rộng rãi hơn, theo các thành viên của hội đồng quản trị tiền kỹ thuật số tại SALT của Phố Wall hội nghị.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Hội thảo bao gồm ông trùm kinh doanh Canada từ chương trình truyền hình thực tế kinh doanh “Shark Tank”, Kevin O’Leary, người gần đây đã đầu tư vào nền tảng tổng hợp tiền điện tử WonderFi. Ông kêu gọi các nhà lãnh đạo công ty áp dụng một giọng điệu dễ chịu hơn với các cơ quan quản lý. O’Leary nhấn mạnh rằng tình trạng thiếu tuân thủ hiện tại đang khiến các nhà đầu tư bỏ chạy.

Doanh nhân người Canada nói thêm rằng việc có sự chấp thuận của chính phủ sẽ loại bỏ các rào cản gia nhập. Để chứng minh quan điểm này, O’Leary đã trích dẫn sự ra mắt gần đây của quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ở Canada, quỹ này đã thu hút được dòng vốn khổng lồ.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của nền tảng thanh toán dựa trên blockchain Circle Jeremy Allair tin rằng các sản phẩm mới trong không gian phải phù hợp với mô hình quy định. Allair nói rằng có một khuôn khổ sẽ giảm thiểu rủi ro và khuyến khích áp dụng rộng rãi hơn.

Trường hợp của Coinbase

Những bình luận này xuất phát từ việc tăng cường giám sát quy định đối với tiền điện tử và các sàn giao dịch trên toàn cầu. Hơn nữa, tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dưới thời Chủ tịch mới Gary Gensler đã kết tinh lập trường của nó về quy định tiền điện tử. Nó vẫn chưa phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF), trong khi Gensler tin rằng hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử cần phải đăng ký với SEC. Anh ấy cũng có yêu cầu Quốc hội cho nhiều quyền hơn để điều chỉnh ngành công nghiệp.

Chỉ tuần trước, SEC đã ban hành một cảnh báo lên Coinbase, đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ nếu nó ra mắt sản phẩm “Cho vay”. Dự án Coinbase Lend sẽ cho phép khách hàng của mình khả năng kiếm tiền thú vị từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Tuy nhiên, SEC tin rằng sản phẩm sẽ đủ điều kiện là bảo mật và thuộc thẩm quyền của nó, yêu cầu đăng ký trước bất kỳ giao dịch bán nào. Coinbase bày tỏ sự bối rối về cảnh báo và trả lời cơ quan quản lý yêu cầu làm rõ thêm.

Đáng chú ý, phản ứng của tỷ phú Mark Cuban trái ngược với hội đồng SALT, vì ông ủng hộ để Coinbase đưa ra lời bác bỏ “hung hăng”.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.