fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các bản phát hành mã thông báo sắp tới hàng đầu để đặt trên radar của bạn

0 10

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

4 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Hàng ngày, nhu cầu gây quỹ và các dự án bootstrap đang tăng lên. Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) đang thống trị thế giới tiền điện tử với các hoạt động gây quỹ sáng tạo và toàn diện của họ. TGEs cho phép các dự án huy động vốn từ cộng đồng để giúp xây dựng và mở rộng quy mô sản phẩm của họ, đồng thời mang đến cho cộng đồng khả năng vừa đầu tư vào vừa giúp chi phối hướng đi của dự án.

Quý 2 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các TGE hàng đầu sắp tới –

  1. Mạng Alkemi

Mạng Alkemi là một sáng kiến ​​đột phá nhằm mang lại cho các tổ chức và các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp quyền truy cập vào tính thanh khoản DeFi tuân thủ. Mạng là nhà của một nhóm các cựu giám đốc điều hành CeFi và DeFi Các OG cùng nhau sử dụng kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp của mình để thu hẹp khoảng cách giữa CeFi và DeFi. Các bên liên quan ra mắt ban đầu sẽ giúp phát triển và hỗ trợ Alkemi Earn, sản phẩm đầu tay của dự án cung cấp các nhóm DeFi được phép tuân thủ các quy định của KYC / AML.

Nền tảng Alkemi đã tham gia vào các tổ chức lớn như Kronos Asset Management / Woo Trade, LedgerPrime, MW Partners, Fractal Wealth, JST Capital, Radar Relay, Teller Finance, Quantstamp và những tổ chức khác, các quỹ nổi tiếng với tổng AUM tập thể là 2 tỷ đô la.

Mạng Alkemi đặt mục tiêu phát hành mã thông báo của họ vào khoảng tháng 8 năm 2021.

  1. Splinterlands

Splinterlands, một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT, sử dụng mã thông báo không thể thay thế là tài sản trong trò chơi và đã chứng kiến ​​một bước ngoặt về mặt áp dụng; cơ sở người tiêu dùng của nó lần đầu tiên đứng đầu 150.000 người chơi.

Trong khi trong các trò chơi truyền thống, người chơi không quan tâm đến tiến trình tích lũy của họ, trên Splinterlands, họ có động lực theo dõi các thẻ hiện có của mình do khả năng chúng trở nên đáng mơ ước hơn và tăng giá trị thực. Những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm thụ động hơn có thể cho những người chơi khác thuê thẻ, điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi để kiếm mô hình. Splinterlands đã lưu trữ hơn 18 triệu giao dịch, trị giá hơn 800 nghìn đô la, với tổng vốn hóa thị trường cho các thẻ của nó trị giá hơn 42 triệu đô la.

Vào tháng 7, Splinterlands, là một trong những công ty đầu tiên thuộc loại này, đã tuyên bố bán đấu giá kín 3,5 triệu đô la cho mã thông báo Splintershards (SPS) trong tương lai. Mã thông báo SPS của Splinterlands được phát hành vào ngày 26 tháng 7. Nó đã được ra mắt trên Binance Smart Chain và có thể truy cập được thông qua nhóm SPS-BUSD trên PancakeSwap. Nền tảng SPS cùng với một số đối tác bán riêng lẻ và nhà đầu tư đã cung cấp thanh khoản cho đợt mở bán. Vào ngày 27 tháng 7 năm 2021, một đợt airdrop kéo dài một năm cho các chủ sở hữu tài sản của Splinterland sẽ được bắt đầu.

  1. Dexlab

Bất kỳ ai cũng có thể đúc, phát hành và quản lý mã thông báo của họ trên nền tảng đúc tiền Dexlab. Dexlab bao gồm rất nhiều công cụ defi hữu ích cũng như giao diện thân thiện với người dùng để đúc mã thông báo SPL mà không cần bí quyết viết mã. Bằng cách sử dụng Minting Lab, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các chi tiết phát hành mã thông báo cũng như việc triển khai các hợp đồng thông minh plug-and-play.

Vào tháng 6, Dexlabs đã bảo đảm nguồn vốn tư nhân để xây dựng một cổng vào hệ sinh thái Solana. Với các khoản tài trợ nhận được từ Solana và Eco Serum, cũng như đóng góp từ các VC blockchain lớn, 1,44 triệu đô la đã được phân bổ cho Dexlab, người tạo ra Minting Lab. Đây là một hệ thống toàn diện để phát hành mã thông báo, quản lý hợp đồng thông minh và triển khai.

Người dùng Minting Lab không yêu cầu kỹ năng lập trình; họ cũng không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức hoặc hiểu biết kỹ thuật nào để sử dụng sản phẩm Dexlab. Phòng thí nghiệm được thiết kế nghiêm ngặt để làm cho quá trình đúc mã thông báo dễ dàng hơn và giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana.

  1. Tài chính bất khả thi

Tài chính bất khả thi được thành lập bởi cựu Binance giám đốc điều hành, nhà phát triển và những người tham dự hackathon. Không thể phân biệt được rằng việc cung cấp cho người dùng thường xuyên quy trình giao dịch chất lượng như tổ chức là cách tiếp cận tốt nhất để quảng bá tính khả dụng của DeFi cho nhiều đối tượng hơn. Mục tiêu của họ bao gồm các dự án tìm nguồn cung ứng từ tất cả các chuỗi và hoạt động trong một hệ sinh thái đa hướng để cung cấp những tiện nghi tương tự cho người dùng. Các kế hoạch bất khả thi để đạt được kết quả thông qua các sản phẩm tiền điện tử độc quyền và phát triển bệ phóng và vườn ươm phi tập trung để cho phép các nhóm dự án cấp cao nhất.

Bệ phóng của Impossible Finance được lấy cảm hứng từ thiết kế DAICO của Vitalik Buterin, được thiết kế để hạn chế bơm và đổ trong quá trình ICO nỗi ám ảnh. Hiện tại, vào năm 2021, với nhiều nền tảng IDO phi tập trung, lý tưởng nhất là có một bệ phóng để hỗ trợ các nhóm dự án nhắm mục tiêu đến các đối tượng quan tâm, những người đã tham gia vào các lĩnh vực vấn đề mà họ đang cố gắng làm sáng tỏ.

Impossible Finance sẽ ra mắt bảng khởi chạy IDO và mã thông báo IDIA của họ vào ngày 10 tháng 8.

Lời kết

Bằng cách cho phép các dự án gây quỹ từ cộng đồng của họ cũng như trao cho cộng đồng quyền điều hành các dự án yêu thích của họ, TGEs đưa ra một mô hình mới cho tương lai của việc huy động vốn và sự tham gia của cộng đồng.

.
Theo Aman Jain

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.