fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bộ trưởng CNTT Ravi Shankar Prasad, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ravi Shankar Prasad (Ảnh tập tin / PTI)

Giữa tất cả các thử nghiệm mà Twitter Ấn Độ đang trải qua, bây giờ nó phải gánh cho một sự cố khác, lần này liên quan đến Bộ trưởng CNTT Liên minh Ravi Shankar Prasad, người hôm thứ Sáu nói rằng Twitter đã từ chối ông truy cập vào tài khoản của mình trong gần một giờ, trích dẫn vi phạm luật bản quyền của Hoa Kỳ trước khi cho phép anh ta truy cập lại.

Ông cho biết hành động của Twitter đã vi phạm các quy tắc CNTT mới của Ấn Độ.

Bộ trưởng đã đăng video các cuộc phỏng vấn của ông với các kênh truyền hình.

“Các bạn ơi! Có điều gì đó rất kỳ lạ đã xảy ra hôm nay. Twitter đã từ chối quyền truy cập vào tài khoản của tôi trong gần một giờ với lý do bị cáo buộc rằng đã vi phạm Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số của Hoa Kỳ và sau đó họ cho phép tôi truy cập vào tài khoản”, Prasad viết trên nền tảng.

“Các hành động của Twitter đã vi phạm hoàn toàn Quy tắc 4 (8) của Quy tắc Công nghệ thông tin (Nguyên tắc trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số) năm 2021, trong đó họ không cung cấp cho tôi bất kỳ thông báo trước nào trước khi từ chối tôi truy cập vào tài khoản của chính mình.”

Ấn Độ là một thị trường khổng lồ đối với những gã khổng lồ công nghệ của Mỹ …

Manish Maheshwari, người có trụ sở tại thành phố Bengaluru ở phía nam bang Karnataka, đã kháng cáo lên tòa án và tìm cách hủy bỏ lệnh triệu tập,

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.