fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đưa thương hiệu thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của chuyên gia SEO này

0 16

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Keval Shah đã tự khẳng định mình là một chuyên gia SEO có trách nhiệm và hướng đến khách hàng, người biết cách giúp các doanh nghiệp tăng vọt lợi nhuận của họ

Ngày 25 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Keval Shah biết cách biến những tình huống không như ý thành lợi thế của mình. Sau khi đối mặt với căng thẳng tâm lý kéo dài và nhiều lần thất bại, Keval quyết định gác lại mọi thứ và dành toàn bộ thời gian để thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia SEO thành công.

Ngày nay, Keval đã tự khẳng định mình là một chuyên gia SEO có trách nhiệm và hướng tới khách hàng, người biết cách giúp các doanh nghiệp tăng vọt lợi nhuận của họ. Dù đã lớn tuổi nhưng ông vẫn là một chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm: Keval là người sáng lập Theo đuổi trong nước, một công ty SEO giúp các doanh nghiệp tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và doanh thu của họ.

Xem xét rằng rất ít công ty ngoài kia thành thạo trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, điều quan trọng là phải chọn một công ty có thành tích đã được chứng minh về thành công.

“Nhiều người đã từ bỏ SEO như một nguồn doanh thu khả thi chỉ vì các đại lý khác nhau điều hành tất cả khách hàng của họ thông qua cùng một chiến lược cắt cookie khi SEO là thứ cần được cá nhân hóa. Keval nói, một chiến lược SEO phù hợp với một thương hiệu sẽ không nhất thiết phải hiệu quả với một thương hiệu khác.

Tại sao Chọn SEO?

Quá trình tối ưu hóa trang web cho các truy vấn tìm kiếm phức tạp hơn việc thiết lập quảng cáo theo ngữ cảnh. Tối ưu hóa SEO nội bộ là công việc được thực hiện trực tiếp trên trang web và có liên quan đến sự thay đổi cấu trúc, nội dung và thành phần kỹ thuật của nó. Tối ưu hóa bên ngoài làm tăng thứ hạng của trang web bằng cách tương tác với các trang web của bên thứ ba như Google.

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của những người theo dõi đối với các doanh nghiệp sử dụng Quảng cáo Facebook đã bị thu hẹp đáng kể theo thời gian.

Keval cho biết: “Khi bạn cùng nhau xem xét ba khuyết điểm của Quảng cáo Facebook — tỷ suất lợi nhuận thấp, doanh số bán hàng không nhất quán và tỷ lệ chuyển đổi thấp — bạn có thể thấy mình đang tự đánh đổi mình đến mức nào khi chỉ dựa vào lưu lượng truy cập có trả tiền”.

Ngược lại, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có tác dụng lâu dài, cung cấp cho công ty của bạn sự tăng trưởng liên tục, lợi thế và triển vọng thị trường mới.

“Đừng hiểu lầm tôi. Quảng cáo Facebook là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh số bán hàng cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn và bạn nên sử dụng chúng. Nhưng chúng không phải là không có khuyết điểm. Một trong những sai sót lớn nhất của họ là nó làm giảm tỷ suất lợi nhuận của bạn. Quảng cáo Facebook yêu cầu chi tiêu quảng cáo để chạy, có nghĩa là tất cả doanh số bán hàng đều đi kèm với chi phí. Chi phí đó ăn vào doanh thu tạo ra, làm cho việc bán hàng có lợi nhuận ít hơn nhiều, ”ông nói thêm.

Những lợi ích của việc tối ưu hóa SEO cho doanh nghiệp của bạn bao gồm đầu tư dài hạn; một trang web được tối ưu hóa tốt có thể thu hút khách truy cập trong nhiều năm; khi tài trợ bị chấm dứt, tài nguyên của bạn sẽ tiếp tục ở các vị trí hàng đầu của đợt phát hành; các liên kết không có dấu “quảng cáo” trong kết quả tìm kiếm truyền cảm hứng cho người dùng tin tưởng hơn, dẫn đến nhiều nhấp chuột hơn; và chi phí cuối cùng của quá trình chuyển đổi thấp hơn nhiều so với Quảng cáo trên Facebook.

Điều gì làm cho ‘Inbound Pursuit’ trở nên khác biệt

Các công ty SEO dày dạn kinh nghiệm nhất sẽ lấy những gì họ đã học được từ việc kiểm tra trang web của bạn và phân tích ngành và phát triển một kế hoạch phù hợp cho trang web của bạn.

Các công ty SEO tốt nhất coi trang web của bạn như của riêng họ. Điều này có nghĩa là họ sẽ cố gắng đưa ra các quyết định SEO thông minh nhất cho trang web của bạn để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

Các đại lý SEO có thẩm quyền như Theo đuổi trong nước đưa ra các chiến lược dịch vụ đầy đủ được thiết kế để xử lý nhu cầu SEO của bạn từ trong ra ngoài. Đội ngũ có năng lực của Inbound Pursuit sẽ hướng dẫn bạn các chiến lược SEO hiện đại và giúp bạn phát triển một kế hoạch nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

.
Theo Jason Alvarez-Cohen

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.