fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Loại bỏ điều khiển từ xa Siri của bạn một lần và mãi mãi trong năm nay

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Các doanh nhân làm việc chăm chỉ, bạn nợ chính mình để có một chút thời gian thư giãn trong mùa lễ này. Một cách tuyệt vời để làm điều đó là quay trở lại và thư giãn với một buổi biểu diễn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn là người dùng Apple TV, có thể không chỉ do lịch làm việc khiến bạn không thể thưởng thức các chương trình và bộ phim yêu thích của mình. Nó cũng có thể là bộ điều khiển gây phiền nhiễu đó.


Hàm101

Năm nay, hãy tự giúp mình (hoặc người dùng Apple TV yêu thích của bạn). Nút điều khiển từ xa Function101 dành cho Apple TV/Apple TV 4K tạo nên một hoàn hảo stocking nhồi dành cho bất kỳ ai thích Apple TV nhưng cực kỳ ghét điều khiển từ xa Siri siêu nhạy, không trực quan.

Điều khiển từ xa hồng ngoại này được thiết kế giống một điều khiển từ xa cổ điển mà mọi người đã quen sử dụng. Với các nút rõ ràng, bạn sẽ có thể điều hướng Apple TV một cách dễ dàng. Có một D-pad rõ ràng, điều khiển âm lượng và trang, dừng, bắt đầu, tua nhanh, tua lại và nhiều nút khác được phân định rõ ràng cho tất cả.

Function101 hoạt động với tất cả các loại Apple TV và cũng tương thích với hầu hết các TV. Bạn có thể đồng bộ hóa nó với TV của mình chỉ trong vài giây, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các chức năng nguồn, âm lượng và tắt tiếng. Nó có phạm vi lên tới 12 mét, vì vậy bạn có thể ngồi lại và thưởng thức. Không có chức năng thoại, nhưng dù sao thì bạn cũng có thể thích nó hơn.

Cho dù bạn đang tuyệt vọng để loại bỏ điều khiển Siri của mình hay bạn đang nghĩ đến việc dự trữ đồ đạc cho những người trong danh sách của mình, Nút điều khiển từ xa Function101 cho Apple TV/Apple TV 4K là một món quà tuyệt vời cho người xem truyền hình yêu thích của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được nó với giá 5 đô la giảm 29,95 đô la chỉ còn 24,95 đô la khi bạn sử dụng mã NÚT5 lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.