fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bộ CNTT có thể phát hành Câu hỏi thường gặp về các quy tắc truyền thông xã hội mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Theo các quy tắc, các trung gian truyền thông xã hội quan trọng – những người có hơn 50 nghìn người dùng – được yêu cầu bổ nhiệm một nhân viên giải quyết khiếu nại, một nhân viên phụ trách và một giám đốc tuân thủ chính. (hình ảnh iStock)

Bộ CNTT có thể sẽ phát hành Câu hỏi thường gặp liên quan đến các quy tắc trung gian mới trong 1-2 tuần tới, một nguồn tin cho biết. Các câu hỏi thường gặp (FAQ) sẽ liên quan đến các khía cạnh khác nhau của các quy tắc mới, bao gồm các biện pháp, cách các tiêu chuẩn sẽ mang lại lợi ích cho người dùng các nền tảng truyền thông xã hội và bất kỳ giải thích rõ ràng nào khác mà các bên liên quan có thể có.

Nguồn tin của Bộ Công nghệ thông tin cho biết Bộ Câu hỏi thường gặp hiện đang được hoàn thiện và có khả năng sẽ được phát hành sau 1-2 tuần nữa.

Các quy tắc CNTT mới cho các công ty truyền thông xã hội, có hiệu lực vào tháng trước, yêu cầu các nền tảng lớn như Facebook và Twitter phải thực hiện trách nhiệm giải trình cao hơn và làm cho các nền tảng kỹ thuật số này có trách nhiệm hơn và chịu trách nhiệm về nội dung do chúng lưu trữ.

Theo các quy tắc, các trung gian truyền thông xã hội quan trọng – những người có hơn 50 nghìn người dùng – được yêu cầu bổ nhiệm một nhân viên giải quyết khiếu nại, một nhân viên phụ trách và một giám đốc tuân thủ chính. Những nhân viên này phải là cư dân ở Ấn Độ. Hơn nữa, các công ty truyền thông xã hội được yêu cầu gỡ bỏ nội dung bị gắn cờ trong vòng 36 giờ và xóa trong vòng 24 giờ nội dung bị gắn cờ vì các vấn đề như ảnh khỏa thân và khiêu dâm.

Chính phủ đã ban hành một thông báo cho Twitter cho nó một cơ hội cuối cùng để “ngay lập tức” tuân thủ các quy tắc CNTT mới

Đầu tháng này, chính phủ đã cho Twitter một cơ hội cuối cùng để tuân thủ các quy tắc mới và đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc rằng việc không tuân thủ các tiêu chuẩn sẽ dẫn đến việc nền tảng mất quyền miễn trừ trách nhiệm theo Đạo luật CNTT.

Twitter gần đây đã mất lá chắn ‘bến đỗ an toàn’ ở Ấn Độ do không tuân thủ các quy tắc CNTT và không bổ nhiệm nhân sự chủ chốt được ủy quyền theo hướng dẫn mới, mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần và nền tảng này hiện phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với người dùng đăng bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào.

Bộ CNTT đã chất vấn Twitter về việc không cung cấp thông tin về Giám đốc Tuân thủ theo yêu cầu của các quy tắc. Ngoài ra, nhân viên giải quyết khiếu nại thường trú và người liên hệ cơ bản do công ty đề cử không phải là nhân viên của Twitter Inc ở Ấn Độ như được quy định trong các quy tắc, Bộ trước đó đã gắn cờ.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.