fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kerala sử dụng Keralite không cư trú để quảng bá du lịch ở thị trường nước ngoài, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong thế giới hậu Covid, khi các điểm đến sẽ hoạt động hết mình và thiết kế các chiến lược mới để thu hút khách du lịch quốc tế, Kerala Tourism sẽ cân nhắc sử dụng dịch vụ của những người Keralite không thường trú, những người thường trú tại nhiều thị trường nguồn như Mỹ, Châu Âu , và Trung Đông, với tư cách là đại sứ thương hiệu của Kerala Tourism. Điều này đã được thông báo bởi Bộ trưởng Du lịch Bang, Mohamed Riyas trong một cuộc họp gần đây với các quan chức của bộ du lịch.

Ông nói: “Chính phủ sẽ bắt đầu các cách để tăng lượng khách du lịch đến bằng cách bổ nhiệm những người Keralite sống ở các nước Ả Rập, Châu Âu và Hoa Kỳ làm đại sứ thương hiệu về du lịch của bang.

Trong khi đó, Bộ trưởng đã triệu tập một cuộc họp để xem xét các dự án du lịch đang được thực hiện ở Kochi và yêu cầu các quan chức đảm bảo hoàn thành đúng thời gian tất cả các dự án cơ sở hạ tầng du lịch đang thực hiện trong huyện.

Đặc biệt, về sự phát triển của Pháo đài Kochi và việc bảo vệ bãi biển Pháo đài Kochi, ông đã yêu cầu thiết kế mới dưới sự bảo trợ của Cục Thủy lợi dựa trên báo cáo nghiên cứu của IIT Chennai.

Về vấn đề an toàn và vệ sinh có liên quan, ông nói rằng Tổng công ty Kochi, Hội đồng xúc tiến du lịch huyện và Hiệp hội Di sản phải làm việc cùng nhau để tìm ra giải pháp lâu dài cho những vấn đề đó. Ông cũng xem xét việc cải tạo lưới đánh cá của Trung Quốc xung quanh Pháo đài Kochi, một điểm thu hút chính với du khách quốc tế, và yêu cầu KITCO hoàn thành đúng tiến độ dự án.

Bộ trưởng cũng giao trách nhiệm cập nhật Quy hoạch tổng thể Fort Kochi có tính đến các yêu cầu hiện tại và tương lai.

Ở Nhật Bản đang là mùa hoa anh đào. Tất cả màu hồng và trắng. Và thời gian để kỷ niệm cuộc sống, và vẻ đẹp thoáng qua của nó …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.