fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Biden đề cử Crypto Skeptic Saule Omarova để dẫn đầu OCC

0 103

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Tổng thống Joe Biden đã đề cử Saule Omarova lãnh đạo Văn phòng Cơ quan tính toán tiền tệ (OCC).

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Omarova là một giáo sư luật của Đại học Cornell, người có những lời phê bình về tài sản kỹ thuật số giống với những lời phê bình của các cơ quan quản lý chính phủ khác. Ví dụ, Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, tin rằng thị trường “đầy rẫy gian lận, lừa đảo và lạm dụng”. Ngoài ra, quyền giám đốc OCC Michael Hsu nói rằng tiền điện tử có thể nguy hiểm như các công cụ phái sinh phức tạp đằng sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Không nơi nào có sự đảo ngược của chính quyền hiện tại về triển vọng tiền điện tử được đánh dấu như tại OCC. Văn phòng độc lập trong Bộ Ngân khố quản lý các ngân hàng quốc gia bao gồm JPMorgan Chase & Co. và Citigroup Inc.

Trước đây, OCC đã cấp điều lệ ngân hàng hạn chế cho các công ty tiền điện tử, vốn gây ra sự cạnh tranh không mong muốn cho những người chơi ở Phố Wall. OCC sau đó được dẫn dắt bởi Brian Brooks, người dường như quyết tâm nhận các quy định trong order dưới nhiệm kỳ của mình. Sau đó, ông từ chức để trở thành Giám đốc điều hành của chi nhánh Hoa Kỳ về sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, chỉ để từ chức một vài tháng sau. Các chính sách của ông sau đó đã bị đảo ngược với sự xuất hiện của Hsu, một cựu quan chức Cục Dự trữ Liên bang.

Sự bảo vệ của tiền điện tử

Lập trường này của Hsu có thể sẽ được củng cố nếu Omarova được Thượng viện xác nhận. Tuy nhiên, vì cô ấy dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến xác nhận khó khăn tại Thượng viện, cách phòng thủ tốt nhất của ngành chống lại Omarova có thể là các nhà hoạch định chính sách của Đảng Cộng hòa.

Ngoài ra, các luật sư cho các công ty tiền điện tử đang đưa ra trường hợp rằng các nhà quản lý không thể cản trở sự đổi mới mãi mãi. Theo quan điểm của họ, tình hình hiện tại ở Washington chỉ là một ngã rẽ trên đường. “Nó sẽ không bị từ chối; Nó thậm chí sẽ không bị trì hoãn một cách có ý nghĩa, ” nói Timothy Spangler, một đối tác tại Dechert LLP.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.