fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Từ chu kỳ đến chu kỳ của cuộc sống với Ashish Tiwari, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: Từ chu kỳ đến chu kỳ của cuộc sống với Ashish Tiwari

Trong tập BE + của tuần này, Ashish Tiwari, giám đốc tiếp thị và kỹ thuật số, Future Generali Life Insurance sẽ thảo luận thẳng thắn với Ambi Parmeswaran về quá khứ của anh ấy.

Tiwari sinh ra ở Mirganj và làm bằng cử nhân từ Bareilly. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với một doanh nghiệp có tên là TARAhaat (Công nghệ và Hành động vì Sự tiến bộ Nông thôn) ở Delhi, công ty đã làm việc với người tiêu dùng nông thôn Ấn Độ. Ông bắt đầu với vai trò công nghệ và sau đó chuyển sang tiếp thị. “Tôi nhận ra rằng đây là một thế giới khác, thay vì ngồi trong phòng tối với PC, khi nói chuyện với mọi người, bạn có thể làm được nhiều hơn thế và tạo ra nhiều tác động, điều này thực sự có thể đưa đất nước tiến lên phía trước,” chia sẻ Tiwari.

Sau đó, ông chuyển đến Bellset Entertainment và lãnh đạo dự án Nokia, nơi ông khởi xướng chiến dịch ‘Nokia trên bánh xe’. Sau 1,5 năm làm việc này, anh ấy chuyển đến HCL với tư cách là người đứng đầu tiếp thị sản phẩm và người tiêu dùng, nơi anh ấy tung ra một chiếc máy tính xách tay thương hiệu phụ ‘ME’.

Tiếp theo, anh ấy gia nhập Vodafone, nơi anh ấy xem xét tiếp thị thương mại. Sau gần 4 năm, anh chuyển sang sản phẩm nông nghiệp và tiêu dùng Jubilant, nơi anh chăm sóc chất kết dính và hoàn thiện gỗ.

Hai năm sau đó, Hero Cycles tiếp tục xuất hiện, nơi anh ấy xử lý các chương trình kỹ thuật số và tiếp thị cho chuyên ngành chu kỳ.

Nói về kinh nghiệm đa ngành của mình, Tiwari cho biết, “Tôi đã thấy nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhưng tôi chưa bao giờ làm việc trong một ngành mà ngày nay không có vấn đề gì. Nếu không bây giờ, vấn đề sẽ phát sinh 10 năm sau ”.

Tiwari kết thúc cuộc thảo luận với một lời khuyên cho các chuyên gia tiếp thị trẻ tuổi và nói: “Hãy gần gũi với người tiêu dùng nhiều nhất có thể. Việc học hỏi xảy ra với người tiêu dùng và nó không xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác. “

Xem toàn bộ tập phim tại đây –

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.