fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amazon đã giới thiệu robot nội địa đầu tiên của mình và đây là những chức năng của nó

0 33

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Wall-E là bạn? Amazon đã ra mắt robot nội địa đầu tiên của mình, có camera và chức năng giám sát video và được vận hành thông qua Alexa, trợ lý ảo của công ty.

Amazon.com

Amazon Astro sử dụng công nghệ điều hướng tiên tiến để đi xung quanh nhà và đến nơi bạn cần. Khi bạn không sử dụng Astro, nó sẽ sẵn sàng để sử dụng khi bạn cần, ”công ty giải thích trong phần mô tả.

Hình ảnh: Amazon qua web.

Robot sẽ cho phép mọi người giám sát ngôi nhà của họ khi họ không có ở nhà, nó cũng sẽ gửi cảnh báo an ninh nếu phát hiện ra người hoặc âm thanh không xác định trong khi chủ sở hữu ra khỏi tài sản.

Cơ thể của Alexa?

Astro cũng có các chức năng trợ lý, giờ đây Alexa có thể theo bạn trong suốt ngôi nhà của bạn trong khi chơi nhạc hoặc bất kỳ chức năng giải trí nào, đến lượt nó, nó có thể chuyển cho bạn cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản, cũng như cập nhật cho bạn mọi lời nhắc, báo thức và lời nhắc. Ngoài ra, bạn có thể mang theo những thứ như một tách cà phê.

Hình ảnh: Amazon qua web.

Còn về quyền riêng tư của chúng tôi?

Tất nhiên, đây là câu hỏi xuất hiện trong đầu khi chúng ta nghĩ đến một con robot với camera và micrô được kết nối mạng suốt cả ngày. Với điều này, công ty công nghệ giải thích rằng nó được “thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn.”

Hình ảnh: Amazon qua web .

Như nó? Theo Amazon, Astro tắt micrô, máy ảnh và chuyển động của chúng chỉ bằng một nút nhấn, cũng thông qua ứng dụng của nó, bạn có thể định cấu hình giới hạn chuyển động của chúng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công ty Jeff Bezos nói rõ rằng “Astro không thể đi lên hoặc xuống cầu thang.”

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.