fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bật ‘Ngân hàng’ để phân phối các sản phẩm tài chính của mình

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

“Fisdom là một nền tảng công nghệ tài chính dành cho người tiêu dùng cung cấp các giải pháp tiết kiệm, đầu tư, thuế và tài sản HNI. Fisdom là một ứng dụng dành cho thiết bị di động nhưng tiếp cận khách hàng thông qua quan hệ đối tác độc đáo với các ngân hàng thông qua phân phối B2B2C. Hơn 15 ngân hàng hàng đầu ở Ấn Độ với cơ sở khách hàng kết hợp là 40 triệu người đã chọn Fisdom làm đối tác công nghệ giàu có độc quyền của họ. Nền tảng của Fisdom được nhúng dưới dạng SDK vào bộ ngân hàng di động của các ngân hàng đối tác của chúng tôi với sự tích hợp sâu vào kho công nghệ của họ,” Subramanya SV, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Fisdom cho biết.


gia đình

“Ứng dụng Fisdom giúp khách hàng tiếp cận một bộ sản phẩm tài chính toàn diện bao gồm cổ phiếu, quỹ tương hỗ, quỹ hưu trí (NPS), trái phiếu chính phủ, bảo hiểm và khai thuế. Thông qua giao diện người dùng trực quan và bảng điều khiển phong phú kết hợp với hướng dẫn và nội dung nghiên cứu chất lượng cao , Fisdom cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội cho các nhà đầu tư.”

Ông cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ để cung cấp khả năng tiếp cận nâng cao cho khách hàng. Các biện pháp can thiệp công nghệ tiếp theo sẽ hướng tới việc tùy chỉnh và cá nhân hóa các đề xuất tài chính”.

Có tới 45% khách hàng của Fisdom là nhà đầu tư lần đầu trên thị trường vốn. Trong 5 năm qua, Fisdom đã có, “Một triệu khách hàng tại hơn 570 quận trên khắp Ấn Độ và 76% khách hàng của chúng tôi đến từ các địa điểm Cấp 2 và Cấp 3. Tổng tài sản được quản lý (AUM) của Fisdom đã tăng gấp đôi mỗi năm trong thời gian qua Subramanya SV nói về tác động mà Fisdom đã tạo ra.

Fisdom là công ty quản lý tài sản đầu tiên cho HNI trong lĩnh vực công nghệ giàu có. Để luôn dẫn đầu và phù hợp trong một thị trường không ngừng thay đổi, “Chúng tôi có một nhóm công nghệ nhanh nhẹn, chất lượng cao được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, những người đã xây dựng các sản phẩm của chúng tôi từ đầu và cũng là những người có kiến ​​thức về lĩnh vực cần thiết. Các nhóm sản phẩm của chúng tôi luôn chú ý lắng nghe Subramanya S V.

Nói về những thách thức, ông nói: “Thử thách và cơ hội lớn nhất của chúng tôi là làm việc với các ngân hàng lớn đang ở các giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số khác nhau. Quan điểm của chúng tôi là tất cả các tổ chức tài chính và đặc biệt là các ngân hàng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đón nhận một tương lai kỹ thuật số. Việc phân phối của chúng tôi thông qua các ngân hàng là một con hào đáng kể rất khó để cạnh tranh. Khi ngày càng có nhiều khách hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số, điều đó sẽ củng cố đề xuất giá trị của chúng tôi và cũng cho phép các ngân hàng phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.”

Với những thách thức, thật khó để đạt được lợi nhuận trong không gian công nghệ. Ông nói, “Để đạt được lợi nhuận, điều quan trọng là phải kiểm soát chi phí để có được khách hàng, và những khách hàng này cũng phải có giá trị trọn đời cao. Ngoài ra, điều quan trọng là phải kiểm soát chi phí chung bằng cách không tăng số lượng nhân viên trước của yêu cầu. May mắn thay cho chúng tôi thông qua quan hệ đối tác với các ngân hàng, chi phí mua lại của chúng tôi thấp hơn mức trung bình của ngành. Đồng thời, chúng tôi đã phát triển với tốc độ nhanh chóng,” ông nói.

Trong hai năm tới, “Mục tiêu của chúng tôi trong hai năm tới là tiếp cận bốn triệu khách hàng. Chúng tôi dự định sẽ kết hợp thêm một số ngân hàng lớn làm đối tác.”

Theo Deepa Vaidya

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.