fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

4 ý tưởng mà bạn có thể mua từ WhatsApp cho ngày 10 tháng 5 này

0 26

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tại sao không tặng anh ấy một món quà khác biệt và đồng thời hỗ trợ các doanh nhân Mexico, những người làm ra các sản phẩm địa phương?

Ngày 7 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Điều này Thứ hai, ngày 10 tháng 5 năm chúng tôi ăn mừng Ngày của Mẹ ở các quốc gia Mỹ Latinh khác nhau và như mọi năm, đã đến lúc nghĩ ra một món quà có thể làm cho lễ kỷ niệm khác biệt dành cho Mẹ và nhắc nhở mẹ rằng bạn yêu mẹ nhiều như thế nào.

Tại sao không tặng anh ấy một món quà khác biệt và đồng thời hỗ trợ các doanh nhân Mexico, những người làm ra các sản phẩm địa phương? WhatsApp đã cung cấp cho chúng tôi một số khuyến nghị để bạn đồng ý với nữ hoàng của ngôi nhà của bạn.

1. Chọn thứ gì đó để chăm sóc cá nhân của bạn

Hình ảnh: MyCoffee Box qua Instagram

Tất cả chúng ta đều hướng về những bông hoa cho Ngày của Mẹ, nhưng năm nay chúng ta sẽ sống lại vào ngày 10 tháng 5 trong bối cảnh bị hạn chế do tình trạng khẩn cấp về sức khỏe do COVID-19. Đó là lý do tại sao bạn có thể chọn cho mẹ một món quà khác để mẹ có thể nuông chiều bản thân ở nhà. Ví dụ, Panalli thương hiệu cung cấp các sản phẩm làm từ mật ong. Trên trang web của họ, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ bộ dụng cụ chăm sóc da đến nến thơm. Mặt khác, thương hiệu Mexico Hộp cà phê của tôi , cung cấp tẩy tế bào chết bằng cà phê hữu cơ với một chút mật ong và bưởi để làm mới làn da.

Tìm hiểu danh mục của cả hai doanh nghiệp thông qua WhatsApp Business:

2. Một cái gì đó hữu ích và phong cách

Hình ảnh: Tashi Cerámica qua Instagram

Đồ thủ công Hãy nghĩ về phong cách mà Mẹ dùng để mặc và trang trí nhà cửa. Cheél là một thương hiệu túi vải có thể tái sử dụng, trong khi Tashi Cerámica cung cấp hàng thủ công mỹ nghệ với nhiều màu sắc, kiểu dáng và hình dạng.

Kiểm tra các ưu đãi WhatsApp của họ tại đây:

3. Làm cô ấy ngạc nhiên mà không cần chi

Hình ảnh: Depositphotos.com

Chúng ta biết rằng tình hình tài chính năm nay vẫn còn phức tạp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể nói với Mẹ rằng bạn yêu mẹ nhiều như thế nào. Bạn có thể chúc mừng anh ấy bằng các công cụ WhatsApp có ảnh và video.

Để làm điều đó, bạn phải:

  1. Chọn cuộc trò chuyện
  2. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh
  3. Chọn một bức ảnh từ thư viện của bạn hoặc chụp một bức ảnh ngay bây giờ
  4. Sau khi bạn cảm thấy hài lòng với hình ảnh, hãy sử dụng các biểu tượng ở đầu màn hình để thêm biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán, văn bản và sử dụng bút cảm ứng để tạo các nét vẽ tự do.

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương để nhắc nhở người phụ nữ đã thấy bạn lớn lên rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào và cảm ơn cô ấy vì nỗ lực của cô ấy.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.