fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Diễn đàn thảo luận trực tuyến Reddit cho biết hiện nó được định giá hơn 10 tỷ đô la sau khi huy động thêm 410 triệu đô la tài trợ, với vòng cuối cùng dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 700 triệu đô la, các phương tiện truyền thông đưa tin.

Theo The Verge, công ty tiếp tục xây dựng và khởi động hoạt động kinh doanh của mình, xóa bỏ các cộng đồng phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa lệch lạc và các cộng đồng gây tranh cãi khác, khi nó chuẩn bị ra mắt công chúng vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Steve Huffman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aco, Reddit, đã nói với The New York Times trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch công khai, nhưng chúng tôi chưa có một mốc thời gian chắc chắn ở đó.

“Tất cả các công ty tốt nên niêm yết cổ phiếu khi có thể,” Huffman nói thêm.

Công ty trước đó đã huy động được 250 triệu đô la tài trợ vào đầu năm nay với mức định giá 6 tỷ đô la.

Nhưng Huffman nói với tờ Times rằng công ty đã được tiếp cận với vòng tài trợ gần đây bởi Fidelity Investments và đã được đưa ra “một lời đề nghị mà chúng tôi không thể từ chối”.

Thỏa thuận này cũng sẽ làm giảm sự cạnh tranh về quảng cáo kỹ thuật số bằng cách loại bỏ một đối thủ tiềm năng khỏi thị trường …

Báo cáo cho biết, Reddit kiếm được phần lớn tiền từ việc quảng cáo trên trang web và mặc dù nó còn ít ỏi so với những người như Facebook và Google, nhưng nó đang phát triển công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng.

Công ty cho biết họ đã kiếm được 100 triệu đô la doanh thu quảng cáo trong quý 2 năm 2021, tăng 192% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù theo bối cảnh, Google đã kiếm được 61,9 tỷ đô la trong quý thứ hai năm nay, chủ yếu từ YouTube và quảng cáo Tìm kiếm.

Reddit hiện có khoảng 52 triệu người dùng hàng ngày (so với 1,85 tỷ người dùng Facebook hàng ngày) và hơn 100.000 reddits phụ đang hoạt động. Đầu năm nay, công ty cho biết họ có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên của mình vào cuối năm 2021 lên khoảng 1.400 nhân viên.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.