fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bob Chapek

Dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu của Disney Disney + thông báo rằng họ đã tăng gấp đôi lên 116 triệu người đăng ký từ 57,5 ​​triệu người một năm trước đó.

Trong báo cáo thu nhập của mình vào thứ Năm, công ty cho biết trên Disney +, ESPN + và Hulu, Disney đã báo cáo tổng cộng 174 triệu người đăng ký. Theo CNBC, Disney cũng đánh bại các ước tính về thu nhập và doanh thu, giúp cổ phiếu tăng khoảng 6% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Bob Chapek, Giám đốc điều hành, Công ty Walt Disney cho biết: “Chúng tôi đã kết thúc quý 3 trong một lợi thế và hài lòng với quỹ đạo của công ty khi chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình trong bối cảnh những thách thức liên tục của đại dịch”.

“Chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trải nghiệm mới thú vị tại các công viên và khu nghỉ dưỡng của mình trên toàn thế giới, cùng với các dịch vụ mới lấy khách làm trung tâm và hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng của chúng tôi đang hoạt động rất tốt, với tổng số gần 174 triệu đăng ký trên Disney +, ESPN + và Hulu vào cuối quý và một loạt nội dung mới sẽ xuất hiện trên các nền tảng, “Chapek nói thêm.

Các nhà phân tích vẫn lạc quan rằng Disney + sẽ đạt được mục tiêu 230 triệu đến 260 triệu người đăng ký vào năm 2024, khi công ty tiếp tục tung ra nội dung độc quyền. Tuy nhiên, người tiêu dùng trung bình đang trả ít hơn.

Báo cáo cho biết doanh thu trung bình hàng tháng trên mỗi người đăng ký trả phí cho Disney + đã giảm xuống còn 4,16 đô la từ mức 4,62 đô la một năm trước đó.

Trong số các phim phát hành gần đây nhất của Disney + là loạt phim nhỏ “The Falcon and the Winter Soldier”, dựa trên các nhân vật Marvel Comics và “Loki”, một loạt phim khác dựa trên Marvel. Phim truyện “Luca” của Pixar ra mắt vào tháng 6.

Trong khi dịch vụ đang phát triển nhanh chóng, nó cũng phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý với ngôi sao “Góa phụ đen” Scarlett Johansson, người đang kiện công ty phát hành phim đồng thời trên các nền tảng phát trực tuyến và tại rạp.

Khám phá thấy nhiều người đăng ký hơn và doanh số quảng cáo cao hơn trên mạng của mình trong quý II …

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi trong quý do các sự kiện thể thao trực tiếp quay trở lại và các doanh nghiệp chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.