fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các nhà nghiên cứu cho biết hôm thứ Năm, Microsoft tiếp tục là thương hiệu bị bắt chước nhiều nhất vì các nỗ lực lừa đảo trong quý 4 – 6, vì tội phạm mạng sử dụng thương hiệu này để lấy cắp thông tin cá nhân hoặc thông tin thanh toán của các cá nhân.

Bốn mươi lăm phần trăm tất cả các nỗ lực lừa đảo thương hiệu liên quan đến Microsoft trong quý 2 (tăng sáu điểm so với quý 1 năm 2021).

Theo Check Point Research (CPR), công ty vận chuyển DHL duy trì vị trí là thương hiệu bị mạo danh nhiều thứ hai, với 26% các nỗ lực lừa đảo liên quan đến nó, vì tội phạm tiếp tục lợi dụng sự phụ thuộc ngày càng tăng vào mua sắm trực tuyến, theo Check Point Research (CPR), nhánh tình báo về mối đe dọa của Check Point Software Technologies.

Omer Dembinsky, Nhóm nghiên cứu dữ liệu cho biết: “Tội phạm mạng liên tục gia tăng nỗ lực đánh cắp dữ liệu cá nhân của mọi người bằng cách mạo danh các thương hiệu hàng đầu. Quản lý tại phần mềm Check Point.

Amazon đứng thứ ba trong danh sách với 11% nỗ lực lừa đảo trong quý 2.

Các siêu sao Công nghệ lớn ngày nay thành công và nổi tiếng bởi vì họ là người giỏi nhất trong những gì họ làm, hay vì họ đã trở nên mạnh mẽ đến mức có thể tiếp tục những thành công trong quá khứ? …

Dembinsky cho biết thêm: “Trong quý 2, chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng toàn cầu về các cuộc tấn công ransomware, thường lây lan ban đầu thông qua các email lừa đảo có chứa các tệp đính kèm độc hại”.

Lĩnh vực công nghệ vẫn là ngành có nhiều khả năng bị lừa đảo thương hiệu nhắm đến nhất, tiếp theo là vận chuyển và bán lẻ.

Vào quý 1 năm 2021, bán lẻ đã bị ngân hàng vượt qua một cách thú vị trong danh sách, nhưng hiện tại nó đã giành lại vị trí của mình trong top ba có thể nhờ doanh số bán hàng Amazon Prime Day, các nhà nghiên cứu tuyên bố.

Trong một cuộc tấn công lừa đảo thương hiệu, bọn tội phạm cố gắng mạo danh trang web chính thức của một thương hiệu nổi tiếng bằng cách sử dụng tên miền hoặc URL và thiết kế trang web tương tự với trang web chính hãng.

Liên kết đến trang web giả mạo có thể được gửi đến các cá nhân được nhắm mục tiêu bằng email hoặc tin nhắn văn bản, người dùng có thể được chuyển hướng trong quá trình duyệt web hoặc nó có thể được kích hoạt từ một ứng dụng di động lừa đảo.

Trang web giả mạo thường chứa một biểu mẫu nhằm mục đích đánh cắp thông tin đăng nhập, chi tiết thanh toán hoặc thông tin cá nhân khác của người dùng, báo cáo cho biết.

Điều này sẽ định hình tương lai của tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số như thế nào?

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.