fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Talentedge công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 132

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tài năng tiết lộ nhận diện thương hiệu mới

Công ty công nghệ biên tập Talentedge đã tiết lộ mục đích và nhận dạng thương hiệu mới khi họ tiếp tục vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực Quản lý chương trình trực tuyến (OPM) đang phát triển cao cũng như không gian giáo dục điều hành và các khóa học dựa trên nhóm thuần tập (CBC). Danh tính mới thể hiện lời hứa về Tài năng dành cho những người trẻ có ước mơ và khao khát mang lại lợi thế cho sự nghiệp của họ bằng cách sát cánh bên họ trong việc giúp họ thực hiện tham vọng của mình.

Mục đích thương hiệu mới của Talentedge và bộ nhận diện thương hiệu mới đã được thiết kế để giữ cho khán giả cũng như những hiểu biết đơn giản trong tâm trí sau một nỗ lực nghiêm túc của nhóm Talentedge về việc hiểu người tiêu dùng cũng như xu hướng ngành bên cạnh thói quen tiêu dùng phương tiện đa màn hình của người tiêu dùng ngày nay.

Organiko đã thiết kế lại logo của mình và cũng đã định vị lại bằng một câu chuyện thương hiệu mới, trên thị trường …

Logo mới của Talentedge là một thói quen của mọi người để gạch chân những gì họ cho là quan trọng. Nó làm nổi bật và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giúp Nhân tài có được “Edge”. Mục đích và bản sắc thương hiệu mới cũng nhấn mạnh rằng mỗi con người đều được sinh ra với những tài năng bẩm sinh và điều duy nhất cần thiết để thành công là có ai đó giúp cá nhân đó nhận ra “Cạnh” mà mỗi chúng ta sở hữu.

Holcim ra mắt bộ nhận diện Tập đoàn mới hợp nhất tất cả các thương hiệu trên thị trường với mục đích xây dựng sự tiến bộ cho con người và hành tinh …

Abhinav Upadhyay, giám đốc tiếp thị Talentedge cho biết, “Đối với chúng tôi, quá trình khám phá mục đích thương hiệu và sau đó phát triển bản sắc mới là một hành trình rất viên mãn và khiến cá nhân tôi vô cùng hài lòng. Bản sắc mới của chúng tôi là một biểu hiện có vẻ đơn giản nhưng táo bạo và mạnh mẽ về mục đích của chúng tôi để đảm bảo không có tham vọng nào không được thực hiện. Bản sắc mới này là sự mở rộng của con người chúng ta và những gì chúng ta được biết đến, nhằm giúp các tài năng của đất nước này tìm thấy lợi thế của riêng họ. Trọng tâm của chúng tôi trong khi tạo ra bản sắc mới là tính toàn diện trong khi tận dụng sức mạnh và quyền hạn của chúng tôi trong miền của chúng tôi. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.