fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Động thái này nhằm tăng cường dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + với các dịch vụ thể thao trực tiếp.

Apple Inc đang đàm phán sớm với Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ (NFL) về quyền phát trực tuyến các trò chơi Sunday Ticket của họ, The Information đưa tin vào thứ Sáu, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

DirecTV của AT&T Inc là chủ sở hữu độc quyền hiện tại của quyền đối với Sunday Ticket, một gói bao gồm các trò chơi theo mùa thông thường và được báo cáo trả 1,5 tỷ đô la mỗi năm để phát sóng các trò chơi, báo cáo cho biết.

NFL có thể sẽ tìm kiếm một mức tăng giá đáng kể cho bất kỳ thỏa thuận mới nào, theo báo cáo.

Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters, trong khi NFL từ chối bình luận.

Động thái này sẽ làm sâu sắc thêm nỗ lực của nhà sản xuất iPhone trong việc tăng cường dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + của mình với các dịch vụ thể thao trực tiếp.

NFL vào tháng 3 đã ký các thỏa thuận truyền thông dài hạn với Amazon.com Inc và các công ty truyền hình và truyền hình lớn, bao gồm các mạng ESPN và ABC của Walt Disney Co, ViacomCBS Inc và Fox Corp, biến Amazon trở thành đối tác độc quyền cho các trò chơi “Bóng đá đêm thứ Năm” .

Đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa án Quận của Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của California. Khiếu nại không có sẵn ngay lập tức …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.