fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

OnePlus ‘vô tình’ quảng cáo cho Samsung trên Twitter, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

OnePlus India đảm bảo rằng ‘Không có thực tập sinh hoặc người quản lý nào bị tổn hại trong việc tạo ra dòng tweet này’.

OnePlus Ấn Độ đã phải đối mặt với một khoảnh khắc ‘Rất tiếc’ khi một người nào đó từ cơ quan truyền thông xã hội của họ quảng cáo SPen của Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Không, đây không phải là thông báo về bất kỳ mối quan hệ đối tác nào hoặc một cuộc trò chuyện trên mạng xã hội giữa hai thương hiệu. Hóa ra đây chỉ là một sai lầm trung thực và như đã được OnePlus Ấn Độ tweet sau đó, “Không có thực tập sinh hoặc người quản lý nào bị tổn hại trong việc tạo ra tweet này.”

Những người xử lý trang Twitter của OnePlus Ấn Độ đã nhanh chóng xóa tweet, nhưng rõ ràng, những người đam mê công nghệ trên Twitter thậm chí còn nhanh hơn. Họ đã nhanh chóng chụp ảnh màn hình đoạn clip ngắn với chú thích, ‘SPen nâng cao là vũ khí tôi lựa chọn.’

Chúng ta có thể ngồi và suy đoán xem liệu đây có phải là một động thái cố ý giới thiệu một chiến dịch sắp tới hay chỉ cần ngồi lại, đọc và cười trước những câu trả lời dí dỏm mà cư dân mạng dành cho một tweet mà OnePlus Ấn Độ nói rằng sẽ thật tuyệt nếu Samsung gặp một ‘tai nạn’ tương tự với ‘OnePlus Nord 2’.

Vào đêm ngày 17 tháng 6, HBO Max đã phải đối mặt với một khoảnh khắc ‘Rất tiếc’ tương tự khi một sinh viên thực tập gửi một thư thử nghiệm có tiêu đề ‘Email Kiểm tra Tích hợp # 1’ tới 44 triệu người đăng ký của kênh, với nội dung là ‘Mẫu này được sử dụng bởi chỉ kiểm tra tích hợp. ‘ Những người đăng ký của công ty đã chuyển sang Twitter để nói lên sự bối rối của họ và điều này đã nhường chỗ cho rất nhiều meme và trò đùa về việc đây là bộ phim tiếp theo của HBO.

Thuật toán đề xuất của TikTok là một phần rất lớn trong việc làm cho nó trở nên phổ biến …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.