fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ban giám khảo do Raj Nayak đứng đầu công bố danh sách rút gọn cho ấn bản thứ ba, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tổng cộng 145 danh sách rút gọn đã được công bố theo các hạng mục khác nhau cho ấn bản thứ ba của Spott Awards 2021. Các danh sách chọn lọc được công bố vào ngày 19 tháng 7, vài ngày sau khi ban giám khảo họp vào ngày 16 tháng 7.

Có 33 thành viên ban giám khảo bao gồm cả ghế ban giám khảo. Tất cả 32 thành viên ban giám khảo đều là một phần của quy trình của Ban giám khảo sàng lọc và Ban giám khảo lớn.

Chủ tọa ban giám khảo là Raj Nayak, người sáng lập và giám đốc điều hành, House of Cheer.

Giải thưởng danh giá trong ngành đã nhận được phản ứng phi thường ngay cả trong những thời điểm đầy thử thách này. Giải thưởng tôn vinh sự xuất sắc trong phát trực tuyến video và âm thanh, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của những người sáng tạo, nền tảng và nhà tiếp thị đằng sau nó.

Các thành viên ban giám khảo khác bao gồm KV Sridhar, giám đốc sáng tạo toàn cầu, Nihilent Ltd & Hypercollective; Kalpesh Parmar, tổng giám đốc quốc gia, Mars Wrigley India; Dheeraj Sinha, Giám đốc điều hành & Giám đốc chiến lược – Nam Á, Leo Burnett; Bhaskar Ramesh, giám đốc kênh đa kênh, Google Ấn Độ; Anand Gandhi, nhà làm phim có tầm nhìn xa, Ship of Theseus, Tumbbad, An Insignificant Man.

Samar Khan, giám đốc điều hành (OTT), Juggernaut Productions; Akshay Bardapurkar, người sáng lập và người đứng đầu, Planet Marathi; Gurmmeet Singh, đạo diễn và nhà sản xuất, Don, Jodhaa Akbar và Mirzapur; Anuja Mishra, phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận tiếp thị chăm sóc và vệ sinh cá nhân, Godrej Consumer Products; Munir Lamba, trưởng bộ phận tiếp thị (cà phê, bánh kẹo & sôcôla), ITC; Aparna Mahesh, giám đốc tiếp thị, Great Learning.

Ashish Chakravarty, giám đốc điều hành và người đứng đầu mảng sáng tạo – Ấn Độ, McCann Worldgroup; Poonam Kaul, nhà truyền bá thương hiệu và nhà sản xuất phim; Ruchika Varma, Giám đốc tiếp thị, Công ty Bảo hiểm Future Generali Ấn Độ; Ruchira Jaitly, Giám đốc tiếp thị HMD Global; Saugata Bagchi, trưởng bộ phận tiếp thị nội dung & kỹ thuật số toàn cầu, Tata Communications; Udit Jain, Giám đốc tiếp thị, Ngân hàng Thanh toán Airtel; YS Guleria, giám đốc, bán hàng & tiếp thị, Honda Motorcycle & Scooter India; Rajeev Jain, Phó chủ tịch (tiếp thị), DS Group; Ritesh Sud, Phó Giám đốc – Tiếp thị, Perfetti Van Melle.

Pawan Sarda, trưởng nhóm kỹ thuật số, tiếp thị & thương mại điện tử, Future Group; Karan Shroff, giám đốc tiếp thị, Unacademy; Satish NS, phó chủ tịch cấp cao, bán hàng & tiếp thị, Haier Appliances Ấn Độ; Kanika Nijhawan, giám đốc thương hiệu & giám đốc kinh doanh, Reebok; Prachi Mohapatra, giám đốc tiếp thị, OTC, các thị trường mới nổi, Phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Reddy; Manu Prasad, giám đốc tiếp thị, Scripbox; Smita Murarka, Giám đốc tiếp thị, Duroflex; Samir Sethi, VP & trưởng bộ phận tiếp thị thương hiệu, PolicyBazaar; Ashish Morone, SVP & truyền thông tiếp thị, Ngân hàng HDFC; Meghna Apparao, Giám đốc kinh doanh, Licious; Sukhpreet Singh, giám đốc tiếp thị của công ty, Dish TV & Watcho, Dish TV India; Jay Gotecha, tiếp thị & truyền thông, Emmay Entertainment & Motion Pictures.

Những người chiến thắng Spott Awards 2021 sẽ được công bố sau Đại hội iStream kéo dài hai ngày vào ngày 29 tháng 7.

Phiên bản thứ ba của sự kiện sẽ khám phá các xu hướng và thách thức ảnh hưởng đến không gian phát trực tuyến video và âm thanh cũng như các cơ hội ở phía trước. Nó dự định cung cấp một diễn đàn cho những người sáng tạo và sản xuất nội dung, nền tảng video, nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật, các thương hiệu và nhà quảng cáo hàng đầu để thảo luận về hệ sinh thái năng động và đưa ra những thông tin chi tiết có thể giúp một người phát triển trên thị trường này.

Khách mời chính của Đại hội iStream sẽ là Amit Khare, IAS, thư ký, Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình, Chính phủ Ấn Độ.

Các diễn giả như Dan Rayburn, Satya Raghavan, Adarsh ​​Nair, Abhishek Banerjee, Shreya Chaudhry sẽ là một phần của các phiên giao dịch hấp dẫn kéo dài trong hai ngày từ 28/7.

Xem tất cả chi tiết của iStream Congress 2021 tại đây

Xem tất cả thông tin chi tiết về Spott Awards 2021 tại đây

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.