fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Baidu của Trung Quốc đăng doanh thu hàng quý tăng 25% nhờ quảng cáo, tăng cường đám mây, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 57

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Logo của nhà lãnh đạo công cụ tìm kiếm Trung Quốc Baidu (Ảnh tập tin / Reuters)

Baidu Inc của Trung Quốc đã báo cáo doanh thu hàng quý tăng 25% vào thứ Ba, nhờ vào quảng cáo trên các nền tảng tìm kiếm và phát trực tuyến video cốt lõi của mình.

Sự thúc đẩy mạnh mẽ của công ty có trụ sở tại Bắc Kinh vào các dịch vụ đám mây, trí tuệ nhân tạo, lái xe tự hành và công nghệ giao thông thông minh đã giúp tăng doanh thu phi quảng cáo và bù đắp sự cạnh tranh cho nền tảng tìm kiếm cốt lõi của Alibaba và ByteDance.

Công ty liên kết phát trực tuyến của Baidu, iQIYI, đã công bố doanh thu quảng cáo tăng 25% và người đăng ký đã tăng 3,6 triệu trong quý lên tổng số 105,3 triệu, nhờ nhiều sản phẩm gốc hơn.

Baidu, còn được gọi là Google của Trung Quốc, cho biết tổng doanh thu đã tăng lên 28,13 tỷ nhân dân tệ (4,38 tỷ USD) trong quý đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 3, đứng đầu ước tính trung bình của các nhà phân tích là 27,25 tỷ nhân dân tệ, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Thu nhập ròng do Baidu tăng lên 25,65 tỷ nhân dân tệ, tương đương 73,76 nhân dân tệ trên mỗi Cổ phiếu lưu ký của Mỹ (ADS), từ 41 triệu nhân dân tệ, tương đương 2 nhân dân tệ trên mỗi ADS, một năm trước đó.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.