fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trang trí bàn làm việc của bạn với tấm sạc iPhone, Apple Watch và AirPods trị giá 33 đô la này

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nói lời tạm biệt với tất cả các loại cáp sạc.

Ngày 18 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Các doanh nhân luôn có rất nhiều thứ trong tâm trí của họ. Bạn định mở rộng quy mô công ty như thế nào? Việc phát triển sản phẩm mới đó như thế nào? Tôi có cần thuê thêm người để đạt được mục tiêu doanh thu của mình trong năm nay không? Với rất nhiều cuộc bơi lội xung quanh đầu của bạn, điều quan trọng là phải luôn ngăn nắp. Giữ cho bản thân có tổ chức nhiều lợi ích, không ít trong số đó là năng suất cao hơn. Và khi bạn làm việc hiệu quả hơn, bạn có thể mang lại thành công lớn hơn cho doanh nghiệp của mình.

Nhưng luôn ngăn nắp không chỉ là giữ danh sách và lịch. Nó cũng là về không gian làm việc của bạn. Họ nói rằng một bàn làm việc lộn xộn là biểu hiện của một tâm trí lộn xộn. Ít nhất một số sự lộn xộn đó có thể đến từ dây và bộ sạc lỏng lẻo cho các thiết bị khác nhau của bạn. Làm việc trên bàn làm việc đó (và tâm trí của bạn) bằng cách đầu tư vào Đế sạc không dây 3 trong 1.

Đế sạc thông minh này có thể sạc Apple Watch, AirPods và điện thoại thông minh hỗ trợ Qi (như iPhone 8 trở lên hoặc điện thoại Samsung Galaxy) cùng lúc chỉ bằng một sợi cáp. Đế sạc không dây 3 cuộn tích hợp cung cấp khu vực sạc rộng giúp tăng hiệu quả sạc trong khi công suất 7,5W hoạt động để sạc thiết bị của bạn nhanh chóng. Các cổng sạc USB-C và cáp USB-C đi kèm giúp sạc nhanh hơn, ổn định hơn và sắp xếp hợp lý hơn so với việc có một loạt dây quấn quanh nhau. Ngoài ra, với khả năng bảo vệ an toàn tiên tiến, đế sạc cung cấp đủ năng lượng mà không bị quá áp. Với miếng đệm này trên bàn làm việc, bạn có thể sạc thiết bị của mình một cách nhanh chóng mà không gây ra tình trạng lộn xộn và biết chính xác vị trí của tất cả các thiết bị khi bạn cần.

Bắt đầu cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách sắp xếp lại bàn làm việc của bạn. Thông thường $ 59, Đế sạc không dây 3 trong 1 này đang được giảm giá 45% chỉ $ 32,99 trong một thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.