fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Apple ra mắt Quảng cáo tìm kiếm giới hạn ở Trung Quốc đại lục, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nền tảng quảng cáo của Apple Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple hiện đã có sẵn ở Trung Quốc đại lục, nhưng các nhà quảng cáo có thể phải được nhà nước phê duyệt và cấp phép trước khi sử dụng nó trên App Store, các phương tiện truyền thông đưa tin.

Apple đã mở rộng chương trình quảng cáo Apple Search Ads sang Trung Quốc, có nghĩa là các nhà phát triển và nhà quảng cáo hiện có thể hiển thị quảng cáo trên App Store cho người dùng trong khu vực.

AppleInsider báo cáo rằng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple đã được triển khai đều đặn đến nhiều quốc gia hơn, nhưng phiên bản Trung Quốc có thêm điều kiện.

Như AppInChina phát hiện đầu tiên, các nhà quảng cáo và doanh nghiệp cần phải được chấp thuận. Hướng dẫn của Apple cho các nhà quảng cáo cảnh báo rằng họ phải cung cấp “dấu công ty” – một loại tem chính thức – cho bất kỳ công ty nào sử dụng nền tảng này.

Apple cũng liệt kê các ví dụ về những tài liệu nào có thể được yêu cầu khi “các tổ chức chính phủ” cho phép các loại quảng cáo khác nhau. Ví dụ: trò chơi quảng cáo sẽ yêu cầu “Giấy phép Kinh doanh Viễn thông Giá trị Gia tăng”, trong số các yêu cầu khác.

AppInChina tuyên bố rằng hầu hết các giấy phép được cấp cho các công ty 100% thuộc sở hữu của Trung Quốc.

Tuy nhiên, có những ngoại lệ đối với các liên doanh trong đó các công ty Trung Quốc kiểm soát hơn 50% và AppInChina đề xuất sử dụng giấy phép Trung Quốc của mình và hợp tác với các công ty không phải Trung Quốc.

AppInChina cho biết: “Có khả năng Apple sẽ bắt đầu yêu cầu những giấy phép này để xuất bản ứng dụng iOS ở Trung Quốc trong vài tháng tới, vì họ đã làm với Mã số phê duyệt trò chơi (ISBN),” AppInChina cho biết, “ chuẩn bị trước cho sự kiện này “.

Một khiếu nại đến từ một hiệp hội trong ngành quảng cáo và truyền thông nhằm vào việc Apple hạn chế theo dõi người dùng với việc giới thiệu hệ điều hành iOS 14.5 …

Amazon duy trì vị trí là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, tăng 64% lên 684 tỷ đô la Mỹ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.