fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Có đáng để bao gồm chúng trong chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn không?

0 29

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 24 tháng 6 năm 2021

6 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Hiện tại, chủ đề của Influencer Marketing đang ở trên môi của mọi người, nhiều người tự hỏi việc tích hợp những người có ảnh hưởng vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ là cần thiết như thế nào và liệu nó có thực sự tạo ra lợi ích cụ thể cho thương hiệu của họ hay không.

Theo kinh nghiệm của mình, tôi đã thấy trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu khác nhau đã đầu tư một phần tài nguyên quảng cáo của họ như thế nào để hỗ trợ Tiếp thị người ảnh hưởng , để định vị tốt hơn trên thị trường, tăng số lượng khách hàng của họ, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và những người khác. Những con số chứng minh điều đó.

Theo Nghiên cứu về báo cáo điểm chuẩn tiếp thị người ảnh hưởng đến năm 2021 , được chuẩn bị bởi Influencer MarketingHub, nó ước tính rằng giá trị thị trường của tiếp thị người ảnh hưởng sẽ đạt 13,8 tỷ đô la vào cuối năm 2021. Ngoài ra, nó ước tính rằng các công ty hiện đang phân bổ 40% ngân sách tiếp thị của họ cho lĩnh vực này.

Điều không thể phủ nhận là thị trường Influencer Marketing đã phát triển như một ngành công nghiệp trong những năm gần đây và đã quản lý để tạo ra một môi trường uy tín và tin cậy cho các thương hiệu, những thương hiệu đang ngày càng chuyển sang sử dụng nó để tăng doanh số bán hàng hoặc số lượng khách hàng của họ. .

Chọn một trong những quyền

Làm cách nào để biết những người có ảnh hưởng nào có thể mang lại kết quả tốt cho thương hiệu của tôi? Câu trả lời sẽ là: những thứ cung cấp cho bạn kết quả bạn đang tìm kiếm, tức là, điều đó phụ thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được khi thực hiện chiến dịch đã nói.

Mặc dù đối với một số người, câu trả lời có vẻ hiển nhiên và họ sẽ nói rằng “Những người có ảnh hưởng lớn là những người mang lại kết quả tốt nhất”, do phạm vi tiếp cận lớn của những người theo dõi họ có, nhưng ngược lại, chúng tôi nhận thấy rằng trong nhiều trường hợp, điều này là không phải trường hợp.

Thành thật mà nói, Những người có ảnh hưởng siêu nhỏ là những người mà trong những năm gần đây đã tạo được chỗ đứng và trở thành ‘đối tượng ưa thích’ của nhiều công ty, bởi vì họ đã chứng tỏ khả năng mang lại lợi nhuận lớn hơn cho khoản đầu tư được thực hiện.

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 400 chiến dịch, tôi nhận thấy rằng loại người có ảnh hưởng này có lợi thế là quản lý nhiều đối tượng hoặc ngách được phân khúc hơn, cho phép họ tạo ra nhiều thông điệp được nhắm mục tiêu hơn và do đó tạo ra sự tương tác lớn hơn với đối tượng của họ.

Bạn có thể sẽ tự hỏi: đầu tư vào loại chiến lược này có ích lợi gì nếu công ty của tôi không phải là một công ty lớn? Liệu những gì tôi đầu tư vào lĩnh vực này có thực sự mang lại cho tôi lợi tức đầu tư không? Micro Influencer có thực sự gia tăng giá trị cho tôi không? nhãn hiệu?

Đầu tư vào những người có ảnh hưởng vi mô là gì nếu công ty của tôi không phải là một công ty lớn? / Hình ảnh: Depositphotos.com

Để trả lời những câu hỏi này, dưới đây là một số lợi thế mà tôi đã tìm thấy khi sử dụng loại ký tự này trong các chiến dịch của các khách hàng và quy mô công ty khác nhau:

Càng đơn giản càng đẹp: Việc những con số này có cộng đồng dưới 10 nghìn người theo dõi không có nghĩa là nội dung của họ không có tác dụng, mà ngược lại, vì họ tập trung vào các ngách cụ thể hơn và chuyên biệt hơn, khán giả của họ sẽ trở thành đối tượng bị thu hút. Ngoài ra, các tương tác của bạn cũng chân thực hơn và điều này tạo dựng uy tín hơn với khán giả của bạn. Điều này có nghĩa là công ty của bạn có cơ hội tốt hơn để đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng những loại người có ảnh hưởng này.

Đầu tư trong tầm tay : Công ty của bạn không cần phải đầu tư lớn để sử dụng Những người có ảnh hưởng siêu nhỏ trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình, ít có nguy cơ bị thiếu vốn hơn nhiều, những số liệu này thường dễ tiếp cận hơn, vì chúng không tính phí nhiều và nhỏ hơn ngân sách bạn có thể làm những điều tuyệt vời với chúng. Ngoài ra, họ thường tỏ ra linh hoạt hơn khi đàm phán nên dễ đạt được thỏa thuận tốt hơn.

Đồng hồ đo hiệu suất: Nếu tại thời điểm này, bạn không biết bắt đầu thực hiện loại chiến lược này như thế nào, tôi khuyên bạn nên đến các nền tảng chuyên gia về ´Performance-Influencer Marketing ‘, vì họ sẽ có thể tư vấn cho bạn về cách hoạt động của toàn bộ chủ đề này, ngoài ra , họ sẽ giúp bạn chạy các chiến dịch mà bạn có thể kiểm tra mức độ hiệu quả của chúng mà không cần phải trả một peso cho đến khi bạn thấy kết quả.

Điều này có thể thực hiện được nhờ vào mô hình làm việc mà họ sử dụng Chi phí mỗi hành động (CPA); điều đó sẽ cho phép bạn biết chi tiết lợi tức đầu tư thực so với Chi phí mỗi Cổ phiếu, hay tốt hơn là kết quả.

Thông tin có giá trị: Do sự tương tác và mối quan hệ chặt chẽ mà những người có ảnh hưởng này có với những người theo dõi của họ, và phải nói đến số lượng của nhóm, những người nổi tiếng có thể phản hồi theo cách cá nhân hóa hơn, trao đổi nhận xét và tương tác nhiều hơn với họ theo mọi cách. Điều này mang lại cho bạn cơ hội, với tư cách là một thương hiệu, hiểu người tiêu dùng của bạn tốt hơn và dễ dàng xác định những mối quan tâm chính là gì, thông qua phản hồi mà người có ảnh hưởng nhận được. Và do đó, với tư cách là một thương hiệu, nó cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết thú vị để tạo ra nội dung có chất lượng tốt hơn.

Theo kinh nghiệm của tôi, khi các thương hiệu thực hiện các chiến dịch của họ thông qua nền tảng Tiếp thị Người ảnh hưởng Hiệu suất, họ đạt được tác động gần như ngay lập tức, vì các chiến dịch khởi động sẽ có sự phân khúc lớn hơn và tốt hơn về những Người có ảnh hưởng sẽ tham gia vào đó, và do đó khả năng thu được kết quả cụ thể chẳng hạn như: xác định số lượng bán hàng, khách hàng tiềm năng, người dùng mới và thậm chí cả lượt tải xuống từ ứng dụng di động của bạn, nếu bạn muốn. Tất nhiên, điều này là kết quả của các ấn phẩm được tạo ra bởi những người nổi tiếng có liên quan.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Micro-nfluencers đang ngày càng trở nên phù hợp hơn trong lĩnh vực Influencer Marketing. Do đó, công ty của bạn không nên bỏ qua việc đưa chúng vào kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của mình, nếu mục tiêu của bạn không chỉ là tăng doanh số bán hàng mà còn tiếp cận người tiêu dùng theo cách trực tiếp và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu định dạng kỹ thuật số của tạp chí doanh nhân bằng tiếng Tây Ban Nha phổ biến nhất thế giới.  Chỉ cần nhấp vào đây!

.
Theo Kirill Pyzhov

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.