fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận Tổng quan Toàn diện về Google SEO và Giúp Doanh nghiệp của Bạn phát triển

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nâng cấp sự hiện diện kỹ thuật số của bạn bằng cách thành thạo SEO.

Ngày 24 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Thế giới kinh doanh ngày nay là kỹ thuật số. Bạn có biết rằng 68 phần trăm trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm? Đó là một lượng lớn lưu lượng truy cập web bắt đầu với việc một người không biết chính xác nơi họ đang truy cập internet. Đối với các doanh nhân, đó là một cơ hội to lớn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Nó mở rộng tầm nhìn của công ty bạn, có thể thu hút khách hàng tiềm năng mới và là một trong những cách hiệu quả nhất để có được khách hàng mới.

Nhưng SEO rất phức tạp và có rất nhiều cạnh tranh. Nếu bạn muốn làm cho doanh nghiệp của mình nổi bật, hãy xem Gói tiếp thị kinh doanh của Google SEO & SERP năm 2021. Trị giá hơn 2.000 đô la, nó đang được bán với giá chỉ 34,98 đô la.

Gói này bao gồm 11 khóa học từ Alex Genadinik (đánh giá 4,5 / 5 người hướng dẫn), một tác giả bán chạy nhất 3 lần trên Amazon, nhà huấn luyện và doanh nhân kinh doanh chuyên nghiệp. Anh ấy đã tạo ra các ứng dụng dành cho thiết bị di động với hơn 2 triệu lượt tải xuống và tổ chức một kênh YouTube nổi tiếng với hơn 2 triệu lượt xem.

Tại đây, Genadinik sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan toàn diện về SEO từ thực tế đến kỹ thuật, hướng dẫn bạn cách đảm bảo các trang của bạn xếp hạng tốt trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Bạn sẽ học cách xây dựng liên kết hiệu quả và tận dụng chiến thuật xếp hạng số một của Google, cách thực hiện nghiên cứu từ khóa nâng cao và cập nhật các trang của bạn để thân thiện với SEO nhất có thể. Ngoài ra, bạn sẽ học các kỹ thuật SEO kỹ thuật như để trang web của bạn hiển thị dưới dạng đoạn mã chi tiết, giảm thời gian tải trang, sử dụng Trích dẫn của Google, v.v. Thậm chí còn có các khóa học về SEO bằng giọng nói, SEO hình ảnh và để tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương và thương mại điện tử. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ là một thuật sĩ SEO thu hút lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên web.

Nâng cấp SEO của công ty bạn và bắt đầu thấy kết quả nhanh chóng. Ngay bây giờ, Gói tiếp thị kinh doanh của Google SEO & SERP năm 2021 đang được bán với giá chỉ $ 34,98.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.