fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Apple đe dọa từ bỏ thị trường Anh, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Apple cho rằng việc trả phí cấp bằng sáng chế khoảng 7 tỷ USD là quá nhiều

Các luật sư đại diện cho Apple tại Vương quốc Anh về cuộc chiến bằng sáng chế với Optis Cellular đã đe dọa rời khỏi Vương quốc Anh. Apple cho rằng việc trả khoản phí cấp bằng sáng chế khoảng 7 tỷ USD cho Optis là hơi quá và “không thể chấp nhận được về mặt thương mại”. Nếu các tòa án ở Vương quốc Anh buộc Apple phải trả các khoản phí, thì họ nói rằng họ có thể “rời khỏi thị trường Vương quốc Anh”, theo một báo cáo của Đây là tiền.

Tòa án vẫn chưa quyết định về số tiền phí nhưng dự kiến ​​sẽ vào khoảng 7 tỷ đô la. Optis đã đưa Apple ra tòa vì cáo buộc vi phạm bằng sáng chế vì sử dụng công nghệ 3G và 4G ‘tiêu chuẩn hóa’ trong iPhone.

Các tòa án ở Anh có thể tuyên bố một tỷ lệ ấn định cho các khoản thanh toán bằng sáng chế trên toàn cầu nhưng Apple sẽ phải trả bao nhiêu cuối cùng sẽ được quyết định trong một phiên tòa vào năm 2022. Theo báo cáo của Đây là tiền, Justice Meade trong một cuộc điều trần nói rằng Apple “có thể thất vọng” bởi tỷ lệ thiết lập này.

Các khiếu nại từ Ấn Độ đang được xử lý bởi quan chức của nền tảng ở Hoa Kỳ, điều này dẫn đến việc không tuân thủ Quy tắc CNTT, năm 2021.

Đáp lại điều này, Marie Demetriou, luật sư đại diện cho Apple cho biết, “Tôi không chắc điều đó là đúng. Quan điểm của Apple là nó thực sự phải có thể phản ánh các điều khoản và quyết định xem việc chấp nhận chúng là đúng đắn về mặt thương mại hay rời khỏi Thị trường Vương quốc Anh. Có thể có những điều khoản do tòa án đặt ra không thể chấp nhận về mặt thương mại. “

Tháng trước, Apple đã phải đối mặt với một vụ kiện tương tự ở Mỹ về bằng sáng chế kết nối di động và Wi-Fi. Vụ kiện cáo buộc rằng hầu như tất cả các sản phẩm của Apple hỗ trợ Wi-Fi và kết nối di động đều vi phạm một loạt các bằng sáng chế về giao tiếp không dây.

Đơn khiếu nại, được gửi lên Tòa án Quận phía Tây của Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố rằng các sản phẩm của Apple – như iPhone và iPad – vi phạm các tuyên bố cụ thể trong 13 bằng sáng chế khác nhau thuộc sở hữu của pháp nhân không hành nghề Smart Mobile, LLC.

Thương hiệu đang đàm phán sớm với Liên đoàn Bóng đá Quốc gia Hoa Kỳ để cùng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.