fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Áo khoác túi khí xe máy này sẽ ngừng hoạt động nếu bạn không trả tiền đăng ký

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chiếc áo vest được gọi là Ai-1 có giá 400 đô la (khoảng 7.969 peso Mexico), nhưng bạn cũng phải trả thêm phí thành viên để thực hiện chức năng thổi phồng tại thời điểm tác động.

Ngày 7 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Năm ngoái, một công ty cung cấp xe máy có tên Klim giới thiệu một túi khí thông minh áo vest (túi khí), có chức năng bảo vệ người sử dụng khỏi bị ngã và tai nạn. Tuy nhiên, nó có một đặc thù: nếu bạn không trả phí thành viên, thiết bị sẽ không phồng lên.

Theo những gì được sưu tầm bởi Hành vi xấu xa , chiếc áo vest được gọi là Ai-1 có giá 400 đô la (khoảng 7.969 peso Mexico), nhưng một thành viên bổ sung cũng phải được trả để nó thực hiện chức năng thổi phồng vào thời điểm tác động.

Thiết bị an toàn bao gồm hai thành phần, áo vest do Klim sản xuất và hệ thống túi khí, bao gồm một hộp hoạt động như một mô-đun phát hiện va chạm, được gọi là In & Box và được phát triển bởi In & Motion. . Hộp nói kết nối với điện thoại di động của người dùng, qua Bluetooth.

Khách hàng có thể chọn mua chiếc áo vest với giá 400 đô la và trả tiền để chọn đăng ký 12 đô la (khoảng 239 peso Mexico) mỗi tháng hoặc 120 đô la mỗi năm cho túi khí hệ thống hoạt động, nếu không nó sẽ không.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu có vấn đề với việc thanh toán thuê bao của bạn hoặc bạn quên thanh toán, công ty sẽ cho bạn thời gian gia hạn là 30 ngày, nếu việc thanh toán không xảy ra thì hệ thống bảo mật của bạn sẽ bị ngừng hoạt động.

Bạn sẽ mua một chiếc áo vest với những đặc điểm này?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.