fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

An toàn và Bảo mật: EufyCam 3

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Trung Đông, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Được quản lý bởi hệ thống HomeBase 3 mới, các eufyCam 3 nhiều hơn camera an ninh trung bình của bạn. Nó tận dụng phần mềm độc quyền của eufy Security, BionicMind, một trí tuệ nhân tạo (AI) tự học, theo thời gian sẽ mang lại độ chính xác 99% trong việc nhận dạng những người khác nhau, cũng như phát hiện vật nuôi và đồ vật.


eufyCam 3

Với BionicMind, mỗi khi ai đó đi qua trường nhìn của máy ảnh, khuôn mặt, cơ thể và chuyển động của họ sẽ được gửi đến HomeBase 3. Trung tâm dữ liệu mới càng nhận được nhiều thông tin, quá trình phân tích của nó sẽ càng chính xác hơn theo thời gian- nhưng làm cách nào để thực hiện điều đó? mà giúp bạn? Chà, khả năng nhận dạng khuôn mặt của BionicMind sẽ tự động ghi lại và phân loại các cảnh quay video trước đây là thành viên gia đình, bạn bè hoặc những vị khách thường xuyên khác, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy.

Hình ảnh lịch sự eufyCam 3.

HomeBase 3, BionicMind và ứng dụng di động cũng hoạt động cùng nhau để xác định và thông báo ngay cho bạn về những người lạ hoặc kẻ xâm nhập đã được phát hiện gần nhà hoặc văn phòng của bạn. Vào cuối ngày, eufyCam 3 loại bỏ công việc phỏng đoán để giữ an toàn cho tài sản của bạn, đồng thời hợp lý hóa quy trình xác định các mối đe dọa có thể xảy ra, nếu có nhu cầu.

Liên quan: Hãy tập thể dục: FitBit Sense 2

Theo Tamara Clarke

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.