fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amazon Music mang đến ‘Puro Trancazo’ để tôn vinh âm nhạc Mexico trong khu vực

0 11

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Công cụ này cung cấp ba trải nghiệm với Los Ángeles Azules, La Sonora Dinamita, Edwin Luna và La Tracaloza, trong số những người khác.

Ngày 1 tháng 9 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Đó là tháng 9 và điều đó có nghĩa là Ngày lễ quốc gia ở Mexico! Đó là lý do tại sao Alexa và Âm nhạc Amazon công bố “Puro Trancazo,” một sự hợp tác tập trung vào lễ kỷ niệm, để tri ân một trong những niềm tự hào văn hóa lớn nhất của đất nước: âm nhạc Mexico trong khu vực.

Đây là một chức năng hoặc kỹ năng của trợ lý ảo Amazon có cùng tên với một trong những danh sách phát Amazon Music phổ biến nhất, ngoài việc tôn vinh âm nhạc Mexico trong khu vực, còn tìm cách cung cấp trải nghiệm nhập vai và nâng cao nhịp điệu của thể loại âm nhạc này. , hợp nhất với khả năng công nghệ.

Hình ảnh: Amazon

Với Puro Trancazo, bạn sẽ có một thẻ tất cả quyền truy cập để có thể tương tác với nghệ sĩ yêu thích của bạn, cảm thấy rằng bạn đang thưởng thức một buổi hòa nhạc với một số nghệ sĩ được công nhận nhất, trong hậu trường phỏng vấn họ và thậm chí hát với họ.

Cách tôi kích hoạt Puro Trancazo

Kỹ năng này sẽ có sẵn trên các thiết bị Echo và Fire TV Stick với Alexa.

Nó bao gồm ba trải nghiệm mà khách hàng trong dòng thiết bị Echo có thể tận hưởng như Echo Dot, Echo, Echo Show 5, Echo Show 8 và Echo Show 10 cũng như các thiết bị Fire TV Stick (Fire TV Stick, Fire TV Stick 4K và Fire TV Stick Lite). Tất cả những gì bạn phải làm là nói “Alexa, mở Puro Trancazo” .

Hình ảnh: Amazon

Ba chế độ có sẵn:

Chế độ hát karaoke

Bạn có thể chọn Karaoke để hát những bản hit tuyệt vời với các ngôi sao Mexico trong khu vực mà bạn yêu thích. Người dùng Echo Show hoặc Fire TV Stick với Alexa sẽ có thể xem lời bài hát trên màn hình và nghe nghệ sĩ yêu thích của họ khuyến khích họ hát to hơn.

Quà tặng Alexa

Alexa, Amazon Music và La Mejor, một trong những đài phát thanh tiêu biểu nhất của thể loại khu vực Mexico, đã hợp lực để quy tụ 6 trong số những nghệ sĩ được công nhận nhất của thể loại này: Los Ángeles Azules, La Sonora Dinamita, Edwin Luna và La Tracaloza, Josi Cuén, Sandra Echeverría và Leandro Ríos , những người hát ba đến năm bài hát trong Puro Trancazo, một buổi hòa nhạc ở dạng tập của mỗi nghệ sĩ, bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 và tiếp tục vào ngày 7 và 14 tháng 9 lúc 9 giờ.

Mỗi tuần, bạn có thể thưởng thức phần trình bày của hai trong số những nghệ sĩ này, bắt đầu với Los Ángeles Azules và Sandra Echeverría. Bạn chỉ cần kích hoạt Kỹ năng Puro Trancazo từ ứng dụng Alexa có sẵn cho iOS và Android, nói “Alexa, mở Puro Trancazo” vào thiết bị Echo của bạn và chọn Ngày hội Lựa chọn. Ngoài các thiết bị Echo hoặc Fire TV Stick, bạn có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc thông qua ứng dụng Amazon Music (có sẵn cho tất cả các loại đăng ký Amazon Music) và kênh Twitch của nó, cũng như các mạng xã hội của La Mejor.

Phỏng vấn hậu trường

Puro Trancazo, sẽ cung cấp quyền truy cập cho khách hàng, thông tin và dữ liệu tò mò, của các nghệ sĩ giống nhau của buổi hòa nhạc mỗi tuần. Khi mở kỹ năng , họ phải chọn Phỏng vấn , nơi họ có thể mô phỏng các cuộc phỏng vấn, họ có thể chọn giữa các câu hỏi thú vị khác nhau, chẳng hạn như bài hát yêu thích của bạn là gì? hoặc sở thích tội lỗi của bạn là gì? Và những thông tin chi tiết hiếm khi được những ngôi sao này chia sẻ.

Từ Iztapalapa đến thế giới

Hình ảnh: Amazon

Ngoài Kỹ năng, bạn có thể tận hưởng những điều bất ngờ khác với Alexa để tìm hiểu thêm về niềm đam mê của bạn với lễ hội, nói và hỏi cô ấy: “Alexa, từ Iztapalapa đến thế giới”, “Alexa, âm nhạc Mexico trong khu vực có những nhánh phụ nào?”, “Alexa, bạn có thích cumbia không?” “Alexa, đặt danh sách phát Puro Trancazo trên Amazon Music”, “Alexa, bài hát yêu thích của bạn từ Sonora Dinamita là gì?”.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.