fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Alexa của Amazon đã có tên và giọng nói mới

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Người ta chỉ ra rằng đó là giọng nam mới của trợ lý ảo nổi tiếng; tuy nhiên, công ty chỉ ra rằng họ không muốn liên kết cả hai giọng nói với giới tính.

- Advertisement -

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên Cine Premiere

Qua Brenda Medel

Có khả năng cha mẹ của cô gái tên Alexa sẽ dừng lại phản đối Amazon và đã có thể yên giấc ngàn thu, giờ công ty đã thông báo rằng trợ lý ảo nổi tiếng của Amazon đã có tên mới và giọng điệu … Tên của anh ấy? Ziggy , người sẽ đóng vai trò là một lựa chọn mới, trong số rất nhiều từ kích hoạt do thiết bị Echo cung cấp.

Có thông tin cho rằng Ziggy là giọng nam mới của trợ lý ảo nổi tiếng; tuy nhiên, công ty chỉ ra rằng họ không muốn liên kết cả hai giọng nói với giới tính. “ Amazon không liên kết cụ thể ‘Alexa’ với giọng nữ và ‘Ziggy’ với tùy chọn phát âm nam mới ; người dùng có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn giọng nói nào với bất kỳ từ kích hoạt nào »(thông qua The Verge )

Cần lưu ý rằng Ziggy hiện đang chỉ khả dụng ở lãnh thổ Bắc Mỹ (Hoa Kỳ) . Nhưng người ta dự đoán rằng nó có thể lây lan sang các nước khác, bao gồm cả Mexico, trong tương lai. Trong khi đó, <a class="ek-link" href="https://assets.aboutamazon.com/fa/c1/7a7f256f4a8d8905a253bf234cf6/traffic.wav?ots=1&ascsubtag=[]vg[p]22351171

.
Theo Cine Premiere

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.