fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

7 cách để biến văn phòng của bạn trở nên thông minh

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Doanh nhân thông minh sử dụng văn phòng thông minh. Bạn thông minh đến mức nào?

Ngày 2 tháng 9 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bạn dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày để đứng dậy và bật công tắc, nhấn nút và bật hoặc tắt mọi thứ? Có lẽ đã đủ thời gian để bạn tự hỏi liệu nó có ảnh hưởng đến năng suất của mình hay không. Một cách để giảm thời gian bạn dành cho văn phòng là làm cho không gian của bạn trở nên thông minh. Và với những giao dịch này, bạn sẽ có thể điều khiển mọi thứ trong văn phòng bằng ứng dụng hoặc giọng nói của mình.

Switchmate Power: Ổ cắm điện thông minh kép với 2 cổng USB

Switchmate Power cắm vào các ổ cắm điện hiện có, nâng cấp hầu hết mọi thứ bạn cắm vào chúng với tính năng điều khiển bằng giọng nói và truy cập từ xa. Nó hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và ứng dụng đồng hành để làm cho thiết bị của bạn phản hồi với điều khiển bằng giọng nói. Nó cũng cung cấp nhiều bộ hẹn giờ để kiểm soát tổng điện năng thông minh.

Nhận được Switchmate Power với giá $ 9,99 (đăng ký $ 39), tiết kiệm 75 phần trăm.

Ổ cắm kép thông minh với Alexa và khả năng của Google Home

Ổ cắm kép hiệu quả này cắm vào một ổ cắm tường duy nhất để cung cấp cho bạn thêm một phích cắm thông minh trên cùng một đường dây. Bằng cách đó, bạn có thể điều khiển tối đa bốn thiết bị từ một ổ cắm duy nhất.

Nhận được Ổ cắm kép thông minh với Alexa và khả năng của Google Home với giá 21,99 đô la (đăng ký 26 đô la), tiết kiệm 18 phần trăm.

Ổ cắm WiFi thông minh Gosund Homekit (2 gói)

Tận hưởng khả năng điều khiển bằng giọng nói từ mọi nơi với Gosund Homekit! Quên tắt một cái gì đó sau khi bạn rời đi? Chỉ cần nói lệnh của bạn với Siri ở bất kỳ đâu và Gosund sẽ hoạt động. Bạn có thể kiểm soát tất cả các cửa hàng của mình bằng một ứng dụng duy nhất, đặt bộ hẹn giờ hoặc lịch trình và thiết lập Homekit từ xa một cách dễ dàng.

Nhận được Ổ cắm WiFi thông minh Gosund Homekit (2 gói) với giá $ 22,99 (đăng ký $ 24), tiết kiệm 8 phần trăm.

Ổ cắm WiFi thông minh 3-USB Gosund

Cửa hàng này cung cấp nhiều tính năng tương tự như tính năng Gosund trước đó. Với ba phích cắm thông minh, ba cổng USB và ba phích cắm luôn bật trên cùng một trung tâm, bạn có thể đại tu bất kỳ ổ cắm nào để đáp ứng tất cả các nhu cầu trong ngôi nhà thông minh của mình, đồng thời có không gian để sạc nhiều thiết bị.

Nhận được Ổ cắm WiFi thông minh 3-USB Gosund với giá $ 22,99 (đăng ký $ 24), tiết kiệm 8 phần trăm.

Gosund Smart Plug với Amazon Alexa và Google Home (4 gói)

Có một số thiết bị bạn muốn điều khiển bằng giọng nói của bạn lan truyền khắp văn phòng hoặc nhà ở? Bộ bốn này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc bố trí không gian thông minh của mình.

Nhận được Gosund Smart Plug với Amazon Alexa và Google Home (4 gói) với giá $ 26,99 (đăng ký $ 29), tiết kiệm 10 phần trăm.

GlamSocket Trang trí nhiều ổ cắm & Bộ bảo vệ chống sét lan truyền cổng USB kép + Giá đỡ điện thoại

Nâng cấp ổ cắm tường thông thường với GlamSocket siêu tăng áp. Trên một cổng, bạn sẽ nhận được ba ổ cắm A / C và hai cổng USB 2.1A đa năng với giá đỡ điện thoại tích hợp để mang đến cho bạn một vị trí trang nhã, tiết kiệm không gian để sạc điện thoại.

Nhận được GlamSocket Trang trí nhiều ổ cắm & Bộ bảo vệ chống sét lan truyền cổng USB kép + Giá đỡ điện thoại với giá 27,99 đô la (đăng ký 34 đô la), tiết kiệm 20 phần trăm.

Công tắc đèn WiFi thông minh Gosund tích hợp Alexa

Biến công tắc đèn cũ thông thường của bạn thành công tắc thông minh. Với Alexa tích hợp, bạn có thể đặt hẹn giờ hoặc lên lịch khi nào đèn sẽ bật trong văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể bật / tắt đèn bằng các nút trên công tắc hoặc điều khiển bằng giọng nói của mình. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để yêu cầu Alexa đọc tin tức cho bạn hoặc chơi Nguy cơ!

Nhận được Công tắc đèn WiFi thông minh Gosund tích hợp Alexa với giá $ 39,99 (đăng ký $ 46), tiết kiệm 14 phần trăm.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.