fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

4 vấn đề sức khỏe mà các cuộc họp Zoom hàng ngày gây ra cho bạn

0 37

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 9 tháng 6 năm 2021

7 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên Alto Nivel

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc đau đầu vì dành hàng giờ ngồi trước máy tính và các cuộc gọi điện video liên tục hàng ngày, bạn phải hiểu rằng con người không được tạo ra để ngồi tám giờ một ngày, nhiều người đang phải gánh chịu hậu quả của các cuộc họp ảo liên tục, cả hai các bệnh về thể chất như kiệt sức. Sau đây, chúng tôi cho bạn biết bốn vấn đề sức khỏe gây ra do dành nhiều giờ trước máy tính.

1. Bạn có thể có “cổ công nghệ” hoặc cổ công nghệ

Những ai từng đi công tác từ xa đều biết hiện tượng “cổ công nghệ” từ lâu đã trở thành cơn ác mộng của nhiều người.

Dựa theo GoodPath , cổ kỹ thuật khi cơ lưng và cổ “mỏi, đau và cứng” do “liên tục cúi cổ về phía trước với trọng lượng đầu tăng thêm.” Cơn đau này cũng có thể lan ra lưng và vai.

Lý do tại sao điều này xảy ra? Đầu của một người có thể nặng từ 10 đến 15 pound, khi người đó ở tư thế trung tính, cổ sẽ có lực căng tối thiểu, nhưng khi nghiêng về phía trước, cột sống bị lệch và góc của đầu làm tăng áp lực. trên cổ giống như cách bạn làm với áp lực 50 hoặc 60 pound.

Làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề nhức nhối này?

Tư thế là chìa khóa, Các vấn đề sức khỏe của Trưởng lão NY chiến dịch khuyến khích những người làm bài tập về nhà rằng “cách tốt hơn để ngồi là với chiếc ghế tựa ở 25 đến 30 độ với sự hỗ trợ tốt ở thắt lưng ”để tránh bị chùng xuống. Ngả lưng có thể giảm áp lực lên cột sống của bạn và làm nặng đầu của bạn.

Có những chiếc ghế có tư thế ngả lưng nhưng bạn vẫn có thể dùng gối để tựa đầu.

2. Đôi mắt mệt mỏi

Các Hiệp hội đo thị lực Hoa Kỳ gần đây đã công bố một tuyên bố về một hiện tượng mới được gọi là “hội chứng thị giác máy tính”, và trong trường hợp bạn đã xem màn hình hơn năm giờ một ngày, bạn có thể mắc phải nó.

Hội chứng thị lực máy tính (CVS) có những triệu chứng nào?

Đau mắt, nhức đầu, mờ mắt và khô mắt. Trong trường hợp bạn cảm thấy được xác định với những triệu chứng này, có một tin tốt là nguyên nhân đã rõ ràng và việc phục hồi nhanh chóng. Bất cứ điều gì từ ánh sáng phòng kém đến chói màn hình có thể làm CVS tệ hơn, và nếu bạn không mang theo đơn thuốc gần đây nhất hoặc ở quá gần màn hình, cơn đau mắt của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn.

Các Học viện nhãn khoa Hoa Kỳ khuyến cáo rằng cách tốt nhất để giảm đau và căng thẳng CVS là chỉ cần chớp mắt, sử dụng quy tắc 20-20-20. Phương pháp này hoạt động bằng cách “nghỉ ngơi sau mỗi 20 phút để nhìn vào một vật cách 20 feet trong 20 giây.”

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng màn hình chống chói bảo vệ hoặc đến gặp bác sĩ nhãn khoa.

3. Thắt cổ họng

Đây là một trong những căn bệnh phổ biến nhất, do cách bạn ngồi làm việc tại nhà, theo giám đốc nguồn nhân lực Gillian Bodgas , theo một Hôm nay bài báo.

“Do cách tôi ngồi làm việc ở nhà,” Bodgas nói, “Về cơ bản, tôi đã vặn vẹo các cơ cổ và nó đẩy dây thanh quản của tôi và khiến giọng nói của tôi trở nên tồi tệ hơn”. Anh được chẩn đoán mắc chứng trào ngược axit và căng giọng, tất cả đều do Zoom.

Trong số các triệu chứng tồn tại là: giọng nói yếu, thay đổi chất lượng giọng nói (khàn hoặc khàn), đau hoặc đau khi nói, ho hoặc hắng giọng.

Trong khi Bodgas đã chọn đến thăm một nhà nghiên cứu bệnh học về giọng nói, Thu phóng của Điều trị đau họng có thể cần ít thời gian và công sức hơn một chút. Nếu bạn thấy rằng ngồi trong thời gian dài làm cho axit của bạn bị trào ngược hoặc GERD tệ hơn, cố gắng tránh xa cà phê và uống nhiều nước. Omeprazole cũng là một loại thuốc không kê đơn cho chứng ợ nóng, nhưng nếu các loại thuốc từ hiệu thuốc dường như không hiệu quả với bạn, hãy đưa các triệu chứng của bạn đến bác sĩ để được kê đơn, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo.

4. Óc

Nó làm hỏng nhận thức của não bộ về cơ thể bạn. Mặc dù hiện tượng này cũng chưa được nghiên cứu hoặc nói đến vì nó còn khá mới, nhưng nhiều người làm việc tại nhà đang bắt đầu nhận thấy và sửa chữa những khuyết điểm trên khuôn mặt của họ mà chỉ có thể nhìn thấy ở họ. Thu phóng các cửa sổ. Điều này dẫn đến một loạt vấn đề vốn đã phổ biến: rối loạn chuyển hóa cơ thể.

Quốc tế Tổ chức OCD nói rằng về Cứ 50 người thì có 1 người có các triệu chứng BDD, nhiều người trong số họ phải chịu đựng trong im lặng, và con số đó chỉ ngày càng tăng lên. Một bài báo năm 2020 trên tạp chí Vogue gợi ý rằng “trong những thập kỷ gần đây, sự không hài lòng với hình ảnh cơ thể nói chung và mở rộng các rối loạn hình ảnh cơ thể cực đoan như BDD , đang trên đà phát triển ”; Một số chuyên gia cho rằng điều này là do “sự thay đổi về văn hóa và truyền thông xã hội”, trong khi những người khác chỉ ra rằng việc tiếp tục sử dụng webcam có thể là một trong những vấn đề.

Một chuyên gia khác đề cập rằng một số triệu chứng của điều này Thu phóng Rối loạn hình ảnh là khi một người “lo lắng về ngoại hình của mình trong cuộc gọi, bị mắc kẹt trong việc chỉnh sửa ngoại hình của mình cho cuộc gọi bằng cách thay đổi cách trang điểm, ánh sáng hoặc góc máy ảnh và trở nên mất tập trung trong cuộc gọi. so sánh ngoại hình của anh ấy với của người khác “. Sự cố định về ngoại hình của một người, anh ấy nói tiếp, có thể làm giảm khả năng tập trung vào công việc của một người.

Mặc dù các vấn đề khác trong danh sách có cách khắc phục nhanh chóng, nhưng việc bị ám ảnh bởi vẻ ngoài của một người như một Narcissus khổ dâm không thể chữa khỏi chỉ đơn giản bằng một hình vuông nhỏ màu đen dán trên hình phản chiếu Zoom của một người. Các bác sĩ đề nghị liệu pháp tâm lý cho BDD, và tiên lượng thường tốt.

.
Theo Alto Nivel

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.