fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amaze Inverters và Pin mở rộng thỏa thuận chứng thực với Virat Kohli, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu pin biến tần và biến tần Amaze đã mở rộng hợp đồng chứng thực với vận động viên cricket Virat Kohli thêm 3 năm. Kohli đã liên kết với công ty kể từ khi thành lập vào năm 2018 và là gương mặt đại diện cho Amaze. Là một phần của thỏa thuận, Kohli sẽ xuất hiện trong tất cả các quảng cáo trên báo in và phương tiện điện tử cho thương hiệu.

Kohli cho biết, “Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với Amaze và sẽ tiếp tục gắn bó với thương hiệu này. Amaze đã và đang phát triển rất nhiều trên các vùng địa lý khác nhau của Ấn Độ và tôi tự hào nói rằng họ đã thực hiện đúng lời hứa cung cấp các sản phẩm dự phòng năng lượng hiệu suất cao ”.

Rajesh Kalra, trưởng bộ phận bán hàng, Amaze cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hợp tác với một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới, Virat Kohli. Anh ấy luôn mang đến sự kết nối sâu sắc hơn của người tiêu dùng với thương hiệu và chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau tìm kiếm thành công mẫu mực ”.

Cũng đọc: Cách các thương hiệu cao cấp tiếp cận với người tiêu dùng Ấn Độ của họ

Vipul Sabharwal, giám đốc điều hành cho biết, “Tại Amaze, cam kết của chúng tôi hướng tới việc cung cấp những gì tốt nhất, cộng hưởng với màn trình diễn tuyệt vời của Virat trên sân cricket. Khi chúng tôi kỷ niệm hơn 3 năm kết hợp với Đội trưởng Đội Cricket Ấn Độ, chúng tôi tự hào tiếp tục hành trình cùng anh ấy và hy vọng sẽ phát triển nhanh chóng ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.