fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

36% người Mỹ phản đối việc áp dụng Bitcoin

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Một cuộc thăm dò mới đã chỉ ra rằng gần 36% người Mỹ chống lại việc chính phủ công nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Theo một cuộc thăm dò gần đây từ công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu YouGov, khoảng 28% số người được hỏi “phản đối mạnh mẽ” ý tưởng này. Trong khi đó, 11% khác chỉ “hơi phản đối” việc chấp nhận Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp, tương tự như El Salvador vào tuần trước.

Chi tiết cuộc thăm dò ý kiến

Mặc dù nhiều người được hỏi dường như phản đối việc áp dụng Bitcoin ở Mỹ, nhưng những người được hỏi khác cũng chia rẽ tương tự. Khoảng 11% “ủng hộ mạnh mẽ” ý tưởng, với 16% khác cho biết “phần nào ủng hộ”, tổng số khoảng 27% ủng hộ. Cuối cùng, thêm 34% cho biết rằng họ không biết.

Tổng cộng 4.912 cư dân Hoa Kỳ đã được khảo sát cho cuộc thăm dò, cuộc thăm dò này cũng phân chia kết quả của nó theo các nhân khẩu học khác nhau. Ví dụ: 39% người được hỏi thuộc Đảng Cộng hòa “phản đối mạnh mẽ” việc áp dụng Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp, trái ngược với chỉ 26% người thuộc Đảng Dân chủ.

Kết quả cũng được phân chia theo thế hệ, với 44% trong số 25-34 tuổi ủng hộ ý tưởng này. Điều này trái ngược đáng kể với những người trên 55 tuổi, 54% trong số họ bác bỏ mệnh đề tổng thể. Khu vực và giới tính dường như cũng ảnh hưởng đến kiến ​​thức của người trả lời về chủ đề này. Ví dụ, 37% những người từ Trung Tây và Nam Bộ, và 41% phụ nữ trả lời rằng họ “không biết”.

Chấp nhận bitcoin

YouGov đã thực hiện cuộc khảo sát dựa trên việc El Salvador gần đây đã chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Mặc dù chính phủ đã chuẩn bị cho việc giới thiệu nó kể từ khi thông báo vào tháng 6, ngày càng nhiều người Salvador không hài lòng với ý tưởng này.

Theo một cuộc thăm dò từ Đại học Trung Mỹ (UCA), có trụ sở tại El Salvador, ít nhất 67,9% trong số 1.281 người được khảo sát cho biết họ không đồng ý hoặc hoàn toàn không đồng ý với việc sử dụng bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Trong khi đó, chỉ hơn 32% số người cho biết họ đồng ý ở một mức độ nào đó. Cuộc thăm dò được thực hiện vào tháng 8 cũng cho thấy 90% người dân chưa hiểu rõ về bitcoin. 80% khác cho biết họ rất ít hoặc không tin tưởng vào việc sử dụng nó, trong khi 7/10 nhà lập pháp cho rằng nên bãi bỏ luật Bitcoin. Nhiều người cũng có đưa ra đường để bày tỏ sự bất bình của họ.

Trong khi đó, khi thế giới quan sát cách Triển khai bitcoin mở ra ở El Salvador, các quốc gia khác đã bị khuấy động. Gần đây, Panama giới thiệu luật pháp của riêng mình để làm cho Bitcoin đấu thầu hợp pháp, trong khi Nga đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng nó không muốn đang làm điều đó.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.