fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

PlayerzPot trở thành nhà tài trợ liên kết cho Tour du lịch Nam Phi Sri Lanka 2021, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

(Hình ảnh cho mục đích đại diện / iStock)

PlayerzPot, nền tảng trò chơi giả tưởng trực tuyến, đã thông báo rằng họ đã trở thành nhà tài trợ liên kết chính thức cho loạt phim South Africa Vs Sri Lanka, hợp tác với ITW Consulting.

Đây là tài trợ cricket trên mặt đất đầu tiên cho thương hiệu và sẽ giúp mở rộng khả năng hiển thị của thương hiệu và xây dựng trí nhớ hàng đầu cho khán giả trên khắp các quốc gia khác nhau, nền tảng cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Là một phần của hiệp hội, logo của thương hiệu sẽ được giới thiệu trên sân chơi cũng như trên phông nền thương hiệu.

Sunil Yadav, giám đốc điều hành của PlayerzPot, cho biết, “Với những người hâm mộ cricket cuồng nhiệt luôn chú ý đến các trận đấu khiến họ phải ngồi ngoài rìa ghế của mình, chúng tôi tại PlayerzPot, đang nỗ lực hết mình và dành tình yêu của họ cho trò chơi. cấp độ tiếp theo. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​một cuộc so tài sát sao và nhiều khoảnh khắc đối đầu hấp dẫn giữa hai trong số những đội thống trị nhất trong World Cricket và sự hợp tác hiệu quả với ITW. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.