fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

15 công cụ cơ bản bạn sẽ cần cho doanh nghiệp của mình

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Hạn chế mà nhiều doanh nhân nhận thấy là với số lượng lớn các công cụ, họ không biết cái nào có thể thích ứng tốt nhất với nhu cầu của công ty mình. Và họ lãng phí rất nhiều thời gian để thử nghiệm và nghiên cứu.

hình ảnh ứng dụng Displash

Nhưng đừng lo lắng, tôi cũng đã thử các công cụ một cách điên cuồng. Tôi đã loại bỏ những thứ không làm tăng giá trị cho tôi và những thứ không hữu ích cho tôi. Vì lý do này, tôi đã tạo một danh sách các công cụ, được chia thành các lĩnh vực khác nhau, để bạn biết những công cụ đã giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn khi quản lý công ty của mình.

Hãy nhớ rằng mỗi doanh nghiệp có những đặc thù và nhu cầu riêng, nhưng nhìn chung, tất cả những điều này đều có thể được điều chỉnh một cách hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào, cho dù trong lĩnh vực này hay lĩnh vực khác.

Danh sách 15 công cụ tốt nhất dành cho doanh nhân

Tiếp theo, tôi sẽ kể tên một số công cụ và tài nguyên đã giúp tôi tối ưu hóa thời gian và cải thiện hiệu suất công việc của tôi (và của nhân viên).

Đây là một số lĩnh vực mà tôi đã tập trung vào để phân loại tất cả các công cụ này: năng suất kinh doanh, quản lý dự án, thuyết trình, giao tiếp giữa các nhóm và tiếp thị qua email.

Các công cụ để cải thiện năng suất trong công ty của bạn

Hình ảnh: Nadeena Granville qua Rút dây

Ba công cụ này rất cần thiết để hiệu quả hơn trong công việc của bạn:

 • lịch Google : bạn có thể xem nhanh lịch của mình để kiểm tra lịch, tạo sự kiện và lên lịch họp. Bạn có thể chọn nhiều cách khác nhau để xem lịch, tùy theo sở thích của mình.
 • Lastpass : một công cụ để quản lý an toàn tất cả mật khẩu của tất cả các chương trình trực tuyến mà bạn sử dụng, do đó cải thiện năng suất trên máy tính.
 • Google Drive : công cụ tốt nhất để đồng bộ hóa tệp trực tuyến, nơi hai hoặc nhiều người trong nhóm có thể thực hiện thay đổi đối với tệp trong thời gian thực. Mọi thứ đều được lưu trữ trên đám mây và bạn có thể truy cập từ mọi thiết bị. Và nó có 15 Gb miễn phí!

Công cụ quản lý dự án

Hình ảnh: Depositphotos.com

Có bao nhiêu người trong số các bạn viết ra một tài liệu, trên giấy hoặc trực tuyến, những công việc đang chờ hoàn thành? Và không chỉ của bạn, mà còn của nhân viên của bạn … Nhiều nhiệm vụ trong số này rơi vào quên lãng, điều này khiến bạn không thể đạt được mục tiêu của mình.

Vì lý do này, tôi đề xuất các trình quản lý tác vụ trực tuyến này, lý tưởng để làm việc cộng tác thông qua các trang tổng quan trực quan. Chúng được cấu trúc trong các cột và mỗi cột đại diện cho các trạng thái khác nhau: được giao cho ai đó, đang chờ xử lý, đang xử lý, đã hoàn thành. Các thẻ đi qua các cột khác nhau cho đến khi chúng được hoàn thành.

Một trong những mục yêu thích của tôi là Ora , một công cụ quản lý nhiệm vụ đặc biệt thích hợp khi có một số phòng ban trong một công ty và các thành viên của mỗi bộ phận phải giao tiếp với nhau để thực hiện một số hành động nhất định. Các công cụ tương tự khác là AsanaTrello .

Công cụ để tạo bản trình bày

Hình ảnh: Depositphotos.com

Một doanh nhân giỏi cũng sẽ cần phải có những khái niệm cơ bản về thiết kế. Mặc dù điều bình thường là giao nhiệm vụ này cho một nhà thiết kế, nhưng đôi khi bạn cần tạo một thứ gì đó nhanh chóng, có thể là cho mạng hoặc thư điện tử quảng cáo , và bạn cần phải thoát khỏi rắc rối.

Để làm điều này, có ba công cụ mà bạn nên biết và sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn một lần:

 • Canva : với hơn 8 nghìn mẫu miễn phí, nó được coi là một trong những mẫu hoàn chỉnh nhất để tạo nội dung trực quan, có thể là bài đăng cho mạng xã hội, bản trình bày, trang bìa, tờ rơi quảng cáo , danh thiếp, áp phích, v.v. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tùy chọn tạo tác phẩm của mình từ đầu và thêm hình ảnh, văn bản, biểu tượng, v.v.
 • Prezi : Nếu Power Point khiến bạn hơi điên rồ, thì Prezi là giải pháp thay thế tốt nhất để tạo, lên lịch và chia sẻ các bài thuyết trình năng động và chuyên nghiệp cho bất kỳ sự kiện hoặc cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể thêm video, thêm âm thanh, tường thuật, thêm mẫu thiết kế sẵn và sử dụng tính năng thu phóng để làm nổi bật nội dung nào đó.
 • Powtoon : Một tùy chọn khác để tạo bản trình bày, nhưng nó nổi bật với các chức năng mà nó cung cấp để tạo video hoạt hình. Một số chức năng mà nó tích hợp là hiệu ứng văn bản, hoạt ảnh nhân vật, biểu tượng đa dạng, chuyển tiếp hoặc hình nền.

Các công cụ để duy trì giao tiếp tốt với nhân viên của bạn

Hình ảnh: So sánh chất xơ qua Rút dây

Giao tiếp giữa các nhóm là chìa khóa để tất cả các bạn đi theo cùng một hướng và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đối với điều này, tôi khuyên bạn nên biết:

 • Phóng : cả để nói chuyện với nhóm của tôi và nói chuyện với khách hàng của tôi hoặc các cộng tác viên khác của công ty tôi mà tôi sử dụng Phóng . Với gói trả phí, bạn có thể tổ chức các cuộc họp nhóm lên đến 500 người tham gia. Các tính năng khác mà tôi thích là chia sẻ màn hình và tùy chọn ghi lại các cuộc họp của bạn.
 • Chanty Một công cụ trò chuyện mà tôi sử dụng để cải thiện giao tiếp và năng suất giữa các nhóm. Bạn có thể sử dụng đề cập, tạo nhóm riêng tư, đánh dấu các kênh quan trọng nhất của mình cũng như sử dụng biểu tượng cảm xúc và gif.
 • Slack : Một công cụ khác mà tôi đã thử là Slack, một dịch vụ nhắn tin cho phép toàn bộ nhóm liên lạc trong thời gian thực. Và điều tôi thích nhất là nó tích hợp các công cụ khác như Dropbox , Google Drive hoặc MailChimp .

Thư điện tử quảng cáo công cụ

Hình ảnh: Depositphotos.com

Không thể phủ nhận, một trong những cách hiệu quả nhất để giao tiếp với khách hàng của bạn vẫn là thư điện tử quảng cáo . Email, mặc dù nhiều bạn phủ nhận điều đó, nhưng vẫn là một kênh giao tiếp mạnh mẽ mà bạn có thể duy trì mối quan hệ trung và dài hạn với khách hàng của mình.

Vì vậy, lựa chọn một phần mềm tiếp thị email tốt để quản lý chính xác email của bạn sẽ là chìa khóa cho chiến lược của bạn. Để chọn cái này hay cái kia, bạn phải tính đến các khía cạnh như: chất lượng-giá cả, dịch vụ khách hàng và nó tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu.

Sở thích của tôi là Mailrelay cho tất cả các tính năng mà nó cung cấp và đặc biệt là vì nó có phiên bản miễn phí với nhiều ưu điểm. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể tiếp cận 15 nghìn địa chỉ liên hệ, gửi 75 nghìn email miễn phí mỗi tháng. Không có giới hạn lô hàng mỗi ngày và bạn có hỗ trợ đi kèm.

Để bắt đầu phần mềm này là tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể ký hợp đồng với một phiên bản trả phí khác nếu bạn cần. Nó cung cấp cho bạn các hướng dẫn, trả lời tự động, lập lịch dễ dàng để thực hiện các chuyến hàng, hệ thống thống kê, quản lý người đăng ký nâng cao và thử nghiệm A / B cho các chiến dịch của bạn.

Các chương trình khác bạn có thể phân tích

 • Mailchimp : phiên bản miễn phí của nó cho phép bạn tiếp cận 2.000 địa chỉ liên hệ mỗi tháng. Và hỗ trợ miễn phí trong 30 ngày.
 • Nhận được phản ứng : điều này không bao gồm gói miễn phí, mặc dù nó cho phép bạn dùng thử công cụ này trong 30 ngày. Các căn bản chi phí gói là 15 đô la một tháng, đạt được một nghìn người đăng ký. Nếu kích thước danh sách của bạn lớn hơn, bạn có thể chọn nó từ căn bản kế hoạch, với một mức giá cao hơn.

Tôi hy vọng rằng tất cả các công cụ trực tuyến dành cho doanh nhân này đều hữu ích cho bạn và bạn có thể tận dụng tối đa dự án của mình với chúng.

Bạn đã biết tất cả những công cụ này? Những người khác bạn sẽ thêm vào danh sách này?

.
Theo Ines Ruiz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.