fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Zetwerk làm mới bản sắc với logo mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Doanh nghiệp Sản xuất Zetwerk đã tiết lộ một cái mới nhận diện thương hiệu và logo nêu bật những khả năng to lớn mà thương hiệu sở hữu trong sản xuất.

Thương hiệu, với khẩu hiệu mới – ‘Tối đa hóa sản xuất‘, đánh dấu một chương khác trong quá trình phát triển của tổ chức thành một mạng lưới sản xuất toàn cầu. Ý tưởng đằng sau việc đổi thương hiệu bắt nguồn từ nhu cầu làm sáng tỏ Zetwerkbối cảnh kinh doanh rộng lớn và đa dạng để cung cấp tính minh bạch và khả năng dự đoán đầu cuối về chất lượng, khả năng hiển thị, độ tin cậy.

Zetwerk cũng đã tinh chỉnh bản sắc hình ảnh của mình để phản ánh tính cách mới: táo bạo, rắn rỏi và mạnh mẽ. Ngoài ra, nó đã giới thiệu một kiểu chữ mới và đơn giản hóa các vòng. Một bảng màu mới cũng được đưa vào hỗn hợp.

Amrit Acharya, giám đốc điều hành, Zetwerk Manufacturing Businesses, cho biết, “Logo Zetwerk mới là ngôi sao dẫn đường của chúng tôi, một biểu tượng mạnh mẽ của sự xuất sắc trong sản xuất. Nó là một biểu tượng báo trước tương lai và thể hiện tinh thần của một tổ chức hướng tới tương lai. Các vòng lồng vào nhau thể hiện tinh thần hợp tác gắn liền với DNA của chúng tôi, cũng như tiềm năng vô hạn của mạng lưới sản xuất toàn cầu của chúng tôi ”.

Biểu tượng và nhãn hiệu của thương hiệu được trình bày với thiết kế phẳng và hai chiều mới …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.