fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các chai bia bay khỏi kệ khi nhu cầu tăng vọt vào mùa hè này, các quán bar và cửa hàng gấp rút bổ sung hàng tồn kho, ET BrandEquity

0 5

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Hình ảnh đại diện

“/>

Hình ảnh đại diện

Đợt nắng nóng kéo dài đã dẫn đến tình trạng cung cầu bia hơi lệch pha tại các quán bar, quán nhậu và điểm bán lẻ trên địa bàn thành phố.

Trong khi nhiều cửa hàng không đáp ứng kịp nhu cầu và hết hàng sớm hơn thường lệ, thì có những cửa hàng khác chỉ có thể phục vụ một số thương hiệu và một số chủng loại.

Các tủ lạnh thường chất đầy bia của các nhãn hiệu và chủng loại khác nhau đã trống hơn 75% trong vài ngày qua.

“Thời tiết nắng nóng kéo dài ở Kolkata đã dẫn đến tình trạng thiếu bia ở khắp mọi nơi. Gần 90% khách đến thăm chúng tôi đều chọn uống bia. Chúng tôi đã cố gắng bổ sung bia thường xuyên nhất có thể để không ai phải thất vọng ,” Pritesh Sakpal của Five Mad Men in Salt Lake’s Sector V.

Theo số liệu từ bộ phận tiêu thụ đặc biệt của bang, mức tiêu thụ bia đã tăng gần gấp đôi trong một năm qua, chạm mốc 4.000 Rs từ mức 1.700 Rs của năm trước.

Các nhà bán lẻ cho rằng điều này là do thời tiết nóng và nhiệt đới của thành phố. Ví dụ, năm nay thành phố phải đối mặt với một số đợt nắng nóng kéo dài với hiện tượng giảm nhẹ không thường xuyên, sau đó là mưa dông.

Các chủ quán bar cho biết các chai sẽ bay khỏi giá ngay khi hàng được bổ sung. Trong khi một số cửa hàng chỉ còn lại với nhiều loại mạnh, những cửa hàng khác chỉ có thể phục vụ panh (chai nhỏ).

“Cuối tuần trước, chúng tôi phải yêu cầu một số khách chọn các nhãn hiệu và loại mà họ thường không thích vì chúng tôi không có nhiều hàng dự trữ. Chúng tôi chỉ còn bia mạnh của một nhãn hiệu cụ thể”, quản lý của một quán bar trên Phố Park cho biết.

Có một số tin tốt cho những người yêu thích bia vào cuối tuần. Các quán bar và cửa hàng rượu đã nhận được hàng mới vào thứ Sáu. Sandeep Sehgal của Broadway trên Đại lộ Ganesh Chandra cho biết: “Chúng tôi đã nhận được các loại bia của hầu hết các nhãn hiệu và chủng loại sẽ tồn tại trong vài ngày tới. Hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được loại bia yêu thích của họ vào cuối tuần”.

Adani Wilmar bước vào danh mục lúa mì nguyên hạt với thương hiệu Fortune

Adani Wilmar sẽ là người chơi quốc gia duy nhất trong danh mục hàng hóa và bị phân mảnh cao này để cung cấp quyền truy cập vào hạt giống lúa mì tinh khiết nhất trong số các giống lúa mì cao cấp nhất trong nước.

    <!–

  • Updated On May 30, 2023 at 12:00 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 lúc 12:00 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.