fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Zendesk công bố Tin tức Thương mại, Tiếp thị & Quảng cáo đàm thoại, ET BrandEquity

0 4

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Hình ảnh đại diện

“/>

Ảnh đại diện

Tại hội nghị toàn cầu hàng đầu của mình, Relate, Zendesk gần đây đã công bố Thương mại đàm thoại, được thiết kế để kết nối các thương hiệu với người mua sắm trong suốt hành trình trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số (CX) của họ nhằm cung cấp hỗ trợ trực tiếp, tiếp thị và bán hàng từ trong một cuộc trò chuyện.

Cái mới Thương mại đàm thoại khả năng trang bị cho các công ty với:

Cá nhân hóa dịch vụ: Đại lý có thể xử lý các xe hàng bị bỏ rơi, hỗ trợ các xe hàng đang hoạt động, thông báo cho khách hàng về kho hàng gần đó để hoàn tất giao dịch mua và chia sẻ các chương trình khuyến mãi tính năng ngay lập tức để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt vời.

Tăng tốc bán hàng: Đại lý có thể xác định các cơ hội doanh thu mới bằng cách hiểu toàn bộ lịch sử mua hàng, tùy chọn hàng hóa và hành trình duyệt của bất kỳ người mua sắm nào để thúc đẩy các tùy chọn mới thông qua các đề xuất sản phẩm phong phú để bán chéo và bán thêm, tăng giá trị đơn hàng tổng thể.

Dữ liệu thống nhất ở quy mô: Các doanh nghiệp có thể sử dụng AI để tự động chuyển đổi và đề xuất được hỗ trợ bởi hơn 1.400 ứng dụng và tích hợp dựng sẵn có thể hợp nhất SKU, kho hàng và dữ liệu vị trí để theo dõi sản phẩm liền mạch hoặc kết nối các hệ thống khác nhau để có chế độ xem 360 độ về khách hàng.

Adrian McDermott, giám đốc công nghệ, cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong cách mọi người mua sắm trong vài năm qua, nhưng có một điều không thay đổi – mọi người thích giao tiếp qua tin nhắn hơn. Zendesk. “Giờ đây kỹ thuật số là mặt tiền cửa hàng mới, các doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng Thương mại đàm thoại, được xây dựng trên nền tảng nhắn tin mạnh mẽ của chúng tôi, để tạo ra trải nghiệm tương tác và phong phú hơn với khách hàng của họ, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến tăng mức độ trung thành và doanh thu.”

Tích hợp mạnh mẽ kết nối người mua sắm và doanh nghiệp

Zendesk đang tăng cường quan hệ đối tác với WhatsApp và Shopify của Meta, để tăng cường hơn nữa chiến lược CX của các doanh nghiệp và trao quyền cho họ để tạo ra một hành trình mua sắm tốt hơn cho khách hàng của họ.

Sự kết hợp giữa Zendesk và Meta’s WhatsApp sẽ mang đến cho các doanh nghiệp khả năng giao tiếp với khách hàng và cung cấp trải nghiệm mua hàng mà không cần phải rời khỏi cuộc trò chuyện.

Thương mại đàm thoại của Zendesk và ShopifyNền tảng thương mại điện tử của cho phép các đại lý kết hợp danh mục sản phẩm, quy trình thanh toán và khuyến mãi vào phương pháp quản lý CX của họ.

Sid Murlidhar, giám đốc quan hệ đối tác sản phẩm của Shopify cho biết: “Shopify cam kết cung cấp cho người bán những công cụ họ cần để thành công trong bối cảnh thương mại cạnh tranh”. “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Zendesk để cung cấp cho người bán của chúng tôi một cách đơn giản hơn để kết nối và tương tác với khách hàng.”

Khách hàng mong đợi sự tương tác thuận tiện

Kỳ vọng của khách hàng đối với quy trình mua hàng liền mạch đang tăng lên và các doanh nghiệp đang ngày càng đào tạo các đại lý hỗ trợ của họ để đảm nhận các hoạt động tạo doanh thu. Trên thực tế, Báo cáo xu hướng CX 2023 của Zendesk cho biết 70% khách hàng mong đợi trải nghiệm trò chuyện khi tương tác với các thương hiệu. Ngoài ra, 70 phần trăm khách hàng mua nhiều hơn từ các công ty cung cấp trải nghiệm đàm thoại liền mạch.

Foot Locker luôn đi đầu trong đổi mới và sự hợp tác của họ với công nghệ nhắn tin Zendesk cũng không ngoại lệ. Tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số cũng truyền cảm hứng như trải nghiệm tại cửa hàng của họ, Foot Locker chuyên cung cấp một hành trình kết nối, liền mạch cho khách hàng trên tất cả các điểm tiếp xúc. Bằng cách hợp tác với Zendesk, thương hiệu đang định vị bản thân để chủ động tương tác và truyền cảm hứng cho tất cả khách hàng của họ để mở khóa “Inner Sneakerhead” của họ.

John Wompey, Phó chủ tịch toàn cầu Omni CX & Tiếng nói của khách hàng, Foot Locker cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Zendesk để tìm ra những cách mới nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm trên các dấu ấn vật lý và kỹ thuật số của chúng tôi. “Với thương mại đàm thoại, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm mua hàng có giáo dục, nơi các giao dịch thương mại tạo ra trải nghiệm cá nhân và hấp dẫn.”

Tăng cường tiếp thị: martech đang thúc đẩy sự chuyển đổi trong ngành công nghiệp ô tô như thế nào

Ngành công nghiệp ô tô từ lâu đã là pháo đài của các chiến lược tiếp thị truyền thống, nhưng sự xuất hiện của MarTech đã bắt đầu thay đổi cục diện.

    <!–

  • Updated On May 12, 2023 at 05:38 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 lúc 05:38 chiều IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.