fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội thảo trực tuyến miễn phí | Ngày 13 tháng 6: Cách phá vỡ thị trường lớn & đổi mới

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​​​được thể hiện bởi những người đóng góp Doanh nhân là của riêng họ.

Trong tập tiếp theo của loạt Bài học về kỹ năng lãnh đạo của chúng tôi, người dẫn chương trình Jason Nazar trò chuyện với một doanh nhân suốt đời có kinh nghiệm xây dựng công ty và lãnh đạo các nhóm có hiệu suất cao. Trong hai thập kỷ qua, Brent Handler đã đi tiên phong trong việc thay đổi cách mọi người đi nghỉ.

Năm 2002, Handler đồng sáng lập Exclusive Resorts và giữ chức Chủ tịch cho đến năm 2009, nơi ông đặt tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp câu lạc bộ điểm đến đang phát triển bằng cách cung cấp hàng chục nghìn kỳ nghỉ cho các thành viên trên toàn thế giới và tích lũy hơn 1 tỷ đô la tài sản bất động sản. Năm 2010 – tin rằng mình có thể cải thiện mô hình mà mình đã giúp thiết lập – anh đồng sáng lập Inspirato (NASDAQ: INSPO), thương hiệu đăng ký du lịch sang trọng đầu tiên trên thế giới. Cung cấp cho khách du lịch tinh tế quyền truy cập vào một bộ sưu tập các nhà nghỉ sang trọng đặc biệt, đối tác khách sạn và khu nghỉ dưỡng năm sao cũng như trải nghiệm du lịch tùy chỉnh, các thành viên nhận được dịch vụ cá nhân hóa nhưng không có phí trả trước sáu con số phổ biến trước đây trong ngành.

Ngoài việc chia sẻ những bài học lớn nhất từ ​​sự nghiệp hơn 20 năm của anh ấy, các chủ đề khác bao gồm:

  • Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp của bạn xung quanh một cái gì đó bạn quan tâm.
  • Tuyển dụng đội ngũ lãnh đạo phù hợp.
  • Người đói tranh nhau miếng ăn.
  • Đa dạng hóa các kênh đã được chứng minh dựa trên thế mạnh cốt lõi.
  • Tìm kiếm một thị trường rộng lớn và tấn công nó theo cách có thể phòng thủ được thông qua đổi mới.
  • Làm hài lòng khách hàng.

Đừng bỏ lỡ—đăng ký ngay bây giờ!

Giới thiệu về Diễn giả:

Xử lý dầu Brent là Đồng sáng lập của Inspirato và đã từng là Giám đốc điều hành và thành viên Hội đồng quản trị kể từ tháng 1 năm 2010. Dưới sự lãnh đạo của ông, Inspirato đã tự khẳng định mình là một công ty khách sạn sang trọng hàng đầu cung cấp quyền truy cập vào danh mục nhà nghỉ sang trọng được quản lý và kiểm soát và các lựa chọn kỳ nghỉ khác, tận dụng mô hình đăng ký sáng tạo để đảm bảo dịch vụ và sự chắc chắn mà khách hàng giàu có yêu cầu. Vào năm 2019, Handler đã dẫn đầu việc phát triển và ra mắt Inspirato Pass, đăng ký du lịch sang trọng đầu tiên trên thế giới bao gồm tất cả giá, thuế và phí hàng đêm. Trước khi đồng sáng lập Inspirato, ông đã đồng sáng lập Exclusive Resorts và giữ chức Chủ tịch từ năm 2002 đến 2009, nơi đặt ra tiêu chuẩn cho ngành câu lạc bộ điểm đến. Ông Handler có bằng Cử nhân Kinh doanh của Đại học Colorado.

Jason Nazar là một doanh nhân công nghệ nối tiếp, cố vấn và nhà đầu tư với hai lần thoái vốn thành công. Gần đây nhất, ông là đồng sáng lập/Giám đốc điều hành của nền tảng đánh giá văn hóa nơi làm việc Tương đối (được ZoomInfo mua lại) và trước đây là đồng sáng lập/Giám đốc điều hành của Docstoc (được Intuit mua lại). Jason được vinh danh là 5 CEO hàng đầu của các công ty hạng trung của LA Times (2020), CEO được ngưỡng mộ nhất của LA Business Journal (2016) và được bổ nhiệm làm Doanh nhân đầu tiên tại nơi cư trú của thành phố Los Angeles (2016-2018). Anh ấy có bằng Cử nhân của Đại học California Santa Barbara và bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Pepperdine. Ông hiện đang giảng dạy về Khởi nghiệp với tư cách là giáo sư trợ giảng tại UCLA.

Theo Jason Nazar

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.