fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Z1 Media đổi thương hiệu thành Z1 Tech, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Z1 Tech

“/>

Z1 Tech

Z1 Tech, một công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu, đã công bố đổi thương hiệu từ Z1 Media.

Công ty hiện đang tập trung hoàn toàn vào việc nắm bắt nguồn gốc công nghệ của mình, với trọng tâm đổi mới là phát triển công nghệ tiên tiến.

Với việc đổi thương hiệu này, Z1 Tech đã sẵn sàng để bắt đầu một hành trình phát triển và thành công mới, củng cố vị thế là công ty hàng đầu thế giới về quảng cáo và công nghệ truyền thông.

Việc đổi thương hiệu liên quan đến việc ra mắt một trang web được tu sửa lại và một biểu trưng mới với bảng màu trắng và xanh đậm riêng biệt thể hiện chiều sâu và sự ổn định của công ty trong không gian quảng cáo và truyền thông kỹ thuật số. Logo phản ánh sự cống hiến của Z1 Tech trong việc kết nối khách hàng với các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo.

Amitt Sharma, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Z1 Tech cho biết: “Logo mới của chúng tôi thể hiện cam kết đổi mới và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể là động lực cho những điều tốt đẹp và sứ mệnh của chúng tôi là khám phá thế mạnh của mình, thúc đẩy giới hạn của sự sáng tạo và phát triển các giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho các thương hiệu khác nhau.”

Arjit Sachdeva, đồng sáng lập của Z1 Tech cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc đổi thương hiệu của mình, phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi tạo ấn tượng lâu dài trong không gian kỹ thuật số.”

Sachdeva nói thêm: “Là một công ty, chúng tôi tin rằng sự đa dạng và tính đại diện là điều cần thiết để xây dựng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục khám phá các giải pháp tương lai giúp khách hàng của chúng tôi kết nối với khán giả của họ theo những cách có ý nghĩa”.

Skymet tự đổi thương hiệu, tiết lộ khẩu hiệu mới 'Beyond Weather'

Logo mới của Skymet, với khẩu hiệu “Beyond Weather”, thể hiện cam kết của công ty là trở thành một thương hiệu có ý thức về khí hậu, vượt xa dự báo thời tiết truyền thống để cung cấp thông tin và giải pháp phục vụ nhiều đối tượng hơn đồng thời có tác động tích cực đến xã hội và cộng đồng. môi trường.

    <!–

  • Updated On Apr 13, 2023 at 04:44 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 13 tháng 4 năm 2023 lúc 04:44 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.