fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

YouTube thử nghiệm nhận xét liên kết thời gian về video, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

YouTube cho biết ứng dụng di động của họ dành cho iOS và Android hiện sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với độ phân giải video và các tùy chọn khác.

Nền tảng phát trực tuyến video do Google sở hữu, YouTube cho biết họ đang thử nghiệm các bình luận liên kết thời gian sẽ xuất hiện vào thời điểm chính xác người dùng đang xem video.

Thử nghiệm này có sẵn trên một số video cho một nhóm nhỏ người và công ty xem xét triển khai tính năng này rộng rãi hơn, dựa trên phản hồi.

“Chúng tôi hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn xem các nhận xét được tính đến thời điểm chính xác mà bạn đang xem trong video”, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm.

“Để xem bạn có là một phần của thử nghiệm hay không, hãy chuyển đến phần nhận xét trên iOS hoặc Android và nhấn vào nút Sắp xếp để chọn Bản thử nghiệm có thời gian”, nó nói thêm.

Theo 9To5Google, điều này có thể giúp ngăn chặn những kẻ phá hoại trong một số nội dung nhất định hoặc có thể gây ra tác động ngược lại với nhiều spam nhận xét hơn so với nền tảng phát trực tuyến video hiện tại.

Công ty gần đây cho biết rằng họ đang tiến hành một thử nghiệm mới sẽ giới thiệu các mẹo hiểu biết về truyền thông dưới dạng quảng cáo có thể bỏ qua dài 15 giây sẽ hiển thị trước video.

YouTube cho biết ứng dụng di động của họ dành cho iOS và Android hiện sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với độ phân giải video và các tùy chọn khác.

Các điều khiển độ phân giải video hoàn toàn mới cho phép bạn ưu tiên “chất lượng hình ảnh cao hơn” sử dụng nhiều dữ liệu hơn hoặc “trình tiết kiệm dữ liệu” làm giảm chất lượng hình ảnh / video khi phát trực tuyến video trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

Khi phát, chất lượng video sẽ thay đổi tùy thuộc vào mạng hoặc điều kiện kết nối dữ liệu của bạn, theo báo cáo.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.