fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Xiaomi bỏ thương hiệu ‘Mi’ sau hơn một thập kỷ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong những năm qua, công ty đã tung ra thị trường máy tính bảng, TV, thiết bị thông minh, phụ kiện âm thanh, v.v. dưới thương hiệu Mi.

Hôm thứ Hai, Xiaomi đã công bố một nhận dạng hình ảnh mới cho loạt sản phẩm cao cấp của mình. Với mục đích thống nhất sự hiện diện của thương hiệu toàn cầu, các sản phẩm dòng “Mi” cao cấp của hãng giờ đây sẽ được thay thế bằng logo “Xiaomi” mới.

Với việc giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, sẽ có hai dòng sản phẩm riêng biệt mang thương hiệu công ty mẹ. Thương hiệu công ty sẽ tiếp tục được thể hiện bằng logo “Mi”.

“Là một thương hiệu công nghệ hàng đầu với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu, mục tiêu của chúng tôi là có sự hiện diện thống nhất. Với sự thay đổi logo mới này, chúng tôi hình dung việc thu hẹp khoảng cách nhận thức giữa thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi.

“Logo mới của Xiaomi sẽ được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp của chúng tôi, đại diện cho đỉnh cao của công nghệ và mang đến trải nghiệm cao cấp. Mở ra mùa lễ hội, loạt sản phẩm cao cấp của Xiaomi Mi sẽ được đổi tên thành Xiaomi”, Jaskaran Singh Kapany, Giám đốc Tiếp thị , Xiaomi Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

Điện thoại thông minh mang thương hiệu Mi đầu tiên, Xiaomi Mi 1, được ra mắt vào tháng 8 năm 2011, đây là thương hiệu đã gần 10 năm tuổi.

Trong những năm qua, công ty đã tung ra thị trường máy tính bảng, TV, thiết bị thông minh, phụ kiện âm thanh, v.v. dưới thương hiệu Mi.

Xiaomi đã lần đầu tiên vượt qua Samsung và Apple để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh số một thế giới vào tháng 6, một báo cáo của Counterpoint Research cho thấy gần đây.

Doanh số bán hàng của Xiaomi đã tăng 26% (theo tháng) trong tháng 6, trở thành thương hiệu phát triển nhanh nhất trong tháng.

Xiaomi cũng là thương hiệu đứng thứ hai trên toàn cầu về doanh số bán hàng trong quý 2 năm 2021 và cộng dồn, đã bán được gần 800 triệu điện thoại thông minh kể từ khi thành lập vào năm 2011, theo ‘Dịch vụ xung quanh thị trường hàng tháng’ của Counterpoint Research.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.