fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Panam và Cielito Querido Café hợp tác để tạo ra phiên bản quần vợt đặc biệt này

0 13

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, chuỗi cà phê Mexico Cielito Querido Café hợp tác với thương hiệu giày thể thao Panam . “Walking on the Sky” là tên của phiên bản đặc biệt của môn quần vợt tìm cách làm say mê người tiêu dùng với các thiết kế 100% của Mexico.

Cortesía Panam x Cielito Querido Café

“Cielito Querido Café, trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, tiếp tục đặt cược vào những trải nghiệm và lợi ích mới cho tất cả người dân Mexico. Đã đến lúc bạn buộc dây giày, dạo bước trên bầu trời và thưởng thức phiên bản Café Panam Cielito Querido của bạn , ”Một tuyên bố về việc ra mắt.

Hình ảnh: Café Panam x Cielito Querido lịch sự

Phiên bản đặc biệt này bao gồm 1.600 đôi có thể được mua với hai màu, xanh lam nhạt từ cỡ 22 đến 26 và xanh hải quân từ cỡ 27 đến 30. Ở đâu? Trong 32 cửa hàng Panam ở CDMX và Estado de México. Cũng như trên trang web của thương hiệu giày Mexico. Chúng có giá 550 peso và sẽ có sẵn từ bây giờ cho đến khi hết hàng.

Hình ảnh: Café Panam x Cielito Querido lịch sự

Kinh doanh và lịch sử của Cielito

Đây không phải là lần đầu tiên công ty kinh doanh quán cà phê có chiến lược xây dựng thương hiệu cho nhiều sản phẩm khác nhau. Ngay từ đầu, các cửa hàng đã cung cấp cốc, bình giữ nhiệt, máy xay cà phê, máy ép kiểu Pháp, dụng cụ pha trà, túi đay, hỗn hợp cà phê, sổ ghi chép, USB và bát đựng đường. Tuy nhiên, cho đến nay nó đã bắt đầu liên minh bên ngoài trong ngành bán lẻ, thậm chí còn tung ra một loại kem với hương vị mang tính biểu tượng của “horchata de la casa”, một công thức Oaxacan, dựa trên sữa, bột gạo, hạt dưa và Quế.

Câu chuyện bắt đầu khi thương hiệu ‘Café, Café’ , thuộc sở hữu của Carlos Slim, đã được Mobility ADO mua lại và do đó Cielito Querido Café ra đời vào năm 2010 . Họ đã thay đổi toàn bộ khái niệm về trải nghiệm quán cà phê là gì, dựa trên Sirena nổi tiếng thế giới, nhưng với bản sắc hoàn toàn Mexico. Ngay từ những chiếc kính đầu tiên, họ đã ám chỉ rằng chúng không giống nhau, với “Ở đây chúng tôi nói cậu bé, không phải Alto”, “Nó không lớn, nó là trung bình” hoặc “Nó không được nói là Venti, nó được nói là lớn”.

Hình ảnh: Café Panam x Cielito Querido lịch sự

Với khái niệm tân cổ điển lấy cảm hứng từ cá đuối và cửa hàng tạp hóa, họ giải cứu sự vui tươi và huyên náo của truyền thống Latinh “uống một tách cà phê . “Được các nhà thiết kế Héctor Esrawe giúp đỡ về đồ nội thất và Nacho Cadena về danh tính. Cái tên được sinh ra từ sự ghép đôi của hai bài hát:” Cielito Lindo ‘ bởi Quirino Mendoza và ‘ México Lindo y Querido ‘ bởi Chucho Monge.

Vào cuối năm 2019, chuỗi này đã được chuyển giao cho một công ty Mexico khác, Grupo Herdez, người đang gặp thách thức khi đối mặt với đại dịch với một thương hiệu mới trong danh mục đầu tư của họ.

.
Theo Mariel Otero del Río

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.