fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ngân hàng Fino Payments có mặt tại Pankaj Tripathi với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngân hàng Thanh toán Fino (FPBL) đã công bố Pankaj Tripathi là đại sứ thương hiệu của mình.

Trong thời gian hợp tác kéo dài hai năm có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9, Tripathi sẽ là gương mặt đại diện cho các chiến dịch tiếp thị của Fino Payments Bank trên nhiều nền tảng khác nhau. Anh ấy sẽ làm việc với thương hiệu trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tripathi sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch ‘Fikar Not’ đầu tiên của Fino được lên ý tưởng nhằm xoa dịu nỗi sợ hãi, đặc biệt là các vấn đề về niềm tin liên quan đến quy trình ngân hàng.

Rishi Gupta, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành, Fino Payments Bank, cho biết “Đây là cơ hội đầu tiên của Fino để có một đại sứ thương hiệu, một cột mốc quan trọng của chính nó. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có Pankaj Tripathi, một nghệ sĩ nổi tiếng, làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Tính cách của Pankaj cộng hưởng với các giá trị thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi tin rằng hiệp hội sẽ đi một chặng đường dài để không chỉ đạt được mức độ gợi nhớ thương hiệu hàng đầu như mong muốn mà còn mang lại sự thay đổi mô hình trong hành vi của người tiêu dùng đối với việc áp dụng ngân hàng kỹ thuật số. ”

Tripathi cho biết, “Khi tôi nghe về cách tiếp cận ‘Fi-kar No-t’ của Fino, tôi ngay lập tức kết nối với nó vì đó là cách tôi đã sống cuộc sống của mình. Có lẽ tôi đã thành công nhờ lối suy nghĩ này và đó là lý do tại sao tôi ngay lập tức đồng ý liên kết với thương hiệu. Tôi muốn cảm ơn Fino Payments Bank và cơ quan đã chọn tôi làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Fino mà tôi có thể liên hệ. Tôi cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai ”.

Anand Bhatia, Giám đốc tiếp thị, Fino Payments Bank, cho biết, “Bước quan trọng nhất để xác định ai sẽ là nhân cách hóa thương hiệu, là sự phù hợp giữa các thuộc tính của thương hiệu và các thuộc tính của người nổi tiếng. Pankaj Tripathi mang đến một sự kết nối toàn diện của Ấn Độ và sự hấp dẫn đồng bộ với các giá trị của Ngân hàng Thanh toán Fino là có cơ sở, thực tế, chân thành, trung thực, có năng lực và chăm chỉ. Sự tập trung rõ ràng của anh ấy vào việc tạo ra nhận thức xã hội thông qua các xác nhận của anh ấy kết nối tốt với hoạt động kinh doanh toàn diện xã hội của Fino, khiến anh ấy trở thành một thương hiệu hoàn hảo phù hợp. Anh ấy là một người đàn ông tự lập, giống như ngân hàng tự lập của chúng tôi ”.

Công ty cho biết hiệp hội này sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn về nấu ăn lành mạnh và nắm bắt nhân khẩu học rộng hơn cho thương hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.