fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Aeros Now hợp tác với Dịch vụ Phát thanh Đặc biệt, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ảnh đại diện của Thời báo Kinh tế.

Nền tảng giải trí hàng đầu, Eros Now đã công bố quan hệ đối tác với đài truyền hình Úc – Special Broadcasting Service (SBS).

Eros Now đã chứng kiến ​​sự gia tăng tiêu thụ tại các thị trường Úc chủ yếu từ cộng đồng Nam Á thông qua các mối quan hệ đối tác trước đây với Apple TV và giải đấu Abu Dhabi T10, nền tảng này cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Ali Hussein, giám đốc điều hành của Eros Now, cho biết, “Úc và Ấn Độ có mối liên hệ chặt chẽ thông qua lịch sử thuộc địa, cricket, Bollywood và du lịch của họ. Và, mối quan hệ chỉ được tăng cường trong những năm qua. Thông qua quan hệ đối tác với SBS, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình và cung cấp cho khán giả Úc những bộ phim Ấn Độ cao cấp và loạt phim gốc. “
Haidee Ireland, quản lý kênh, SBS Theo Yêu cầu, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng mang đến bộ sưu tập được tuyển chọn kỹ lưỡng về một số bộ phim Bollywood thú vị và giải trí nhất từ ​​Eros Now đến SBS Theo yêu cầu cho người xem, như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi để giới thiệu những bộ phim hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và phát triển các dịch vụ và khán giả đa ngôn ngữ của chúng tôi trên SBS Theo Yêu cầu. ” họ đã tìm kiếm. Sự hợp lực do cả Eros Now và SBS mang lại sẽ phục vụ cho lượng khán giả Ấn Độ ngày càng tiêu thụ nhiều loại hình giải trí ở Úc. ”

Nền tảng OTT đã đưa ra lời xin lỗi sau khi phương tiện truyền thông xã hội chỉ trích nặng nề các bài đăng của nó …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.