fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Wow Khoa học Đời sống được trao cho Kareena Kapoor Khan với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Wow Life Science đã chọn diễn viên Bollywood Kareena Kapoor Khan là gương mặt mới cho Giấm táo hữu cơ của họ. Khan gia nhập thương hiệu với tư cách là đại sứ thương hiệu thứ ba và mới nhất của công ty. Đầu năm ngoái, nữ diễn viên Bhumi Pednekar và Disha Patani đã lần lượt được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.

Wow Life Science đã hợp tác với Khan vì mối quan hệ của cô ấy hướng tới lối sống tự nhiên, toàn diện và lành mạnh cộng hưởng hoàn hảo với thuộc tính tự nhiên của sản phẩm Wow Life Science. Thông qua sự hợp tác này, thương hiệu gửi một thông điệp tích cực đến những người hâm mộ, những người theo dõi và người tiêu dùng nói chung của cô ấy để thực hiện một bước hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Các thương hiệu đang sẵn sàng đổi mới ngoài giờ và trên nhiều định dạng nội dung để đáp ứng khán giả Ấn Độ tha hồ lựa chọn ngày nay …

Manish Chowdhary, đồng sáng lập, Wow Life Science, cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Kareena đến với gia đình Wow Life Science của chúng tôi. Chúng tôi không thể tìm thấy một tính cách tốt hơn cho giấm táo mang tính biểu tượng của chúng tôi. Ngày nay, cô ấy cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và những cập nhật của cô ấy thúc đẩy người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Người tiêu dùng đang chuyển hướng sang các sản phẩm tự nhiên, thứ tạo nên cốt lõi của thương hiệu của chúng tôi kể từ khi thành lập và chúng tôi chỉ hướng tới việc mở rộng toàn diện hơn các sản phẩm của mình trong những ngày tới. ” Khan cho biết, “Tôi luôn đam mê chăm sóc sức khỏe và vì vậy tôi thích các thành phần tự nhiên cơ bản hơn. Tôi khá ấn tượng với thức uống Wow Life Science Organic Apple Cider Vinegar. Hôm nay nó là sự bổ sung tốt nhất cho chế độ thể dục của tôi. Tôi cảm thấy trẻ hóa và làm việc hiệu quả hơn. Thức uống, được làm từ táo trồng ở vùng Himalaya, giúp mang lại sự tốt lành toàn diện cho cơ thể chúng ta. Tôi rất vui khi được kết hợp với Wow vì họ là một trong số ít những thương hiệu luôn mang lại những gì tốt đẹp nhất của thiên nhiên cho chúng ta và đó là nhu cầu của thời đại ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.